LỢI ÍCH CỦA VIỆC HƯỚNG DẪN VIÊN GIỎI NGOẠI NGỮ – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HƯỚNG DẪN VIÊN GIỎI NGOẠI NGỮ

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 01/03/2023

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi mối quan hệ giữa các quốc gia ngày càng mở rộng ở tất cả các lĩnh vực giáo dục, thương mại, truyền thông, công nghệ… và đương nhiên không thể thiếu du lịch. Việc trau dồi thêm một ngoại ngữ sẽ mang lại những cơ hội mới cho bản thân:

Thuận lợi trong công việc

Ngoại ngữ là một trong những công cụ hội nhập toàn xã hội. Nó cũng là phương tiện giao tiếp quan trọng trong ngành du lịch. Bên cạnh du khách nội địa thì lượng du khách quốc tế mang lại nguồn thu đáng kể cho các hoạt động liên quan tới du lịch. Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách thì sử dụng thành thạo ngôn ngữ của họ là điều cần thiết. Nói tóm lại, ngoại ngữ giúp cho công việc của hướng dẫn viên du lịch trở nên trơn tru, suôn sẻ hơn

Tăng thu nhập

Thu nhập trung bình của hướng dẫn viên du lịch là từ 10 – 20 triệu đồng/ tháng. Trong khi đó mức lương của hướng dẫn viên du lịch quốc tế dao động từ 15 – 30 triệu đồng. Như vậy, bạn sẽ có thu nhập cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với người không biết ngoại ngữ.

Hơn thế nữa, khi thành thạo ngoại ngữ bạn sẽ ghi điểm nhiều hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đây là điều kiện tuyệt vời để bạn có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp và thăng tiến tốt hơn trong công việc.

Mở rộng mối quan hệ

Sử dụng ngoại ngữ là cách nhanh nhất giúp bạn mở rộng các mối quan hệ. Thông qua giao tiếp bạn sẽ khai thác được nhiều chủ đề trò chuyện, hiểu du khách hơn. Từ đó, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Những phản hồi tích cực từ trải nghiệm thực tế của du khách chính là một kênh quảng cáo hữu hiệu cho các dịch vụ của công ty bạn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L