BÍ QUYẾT GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG MỌI NGÀNH NGHỀ – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG MỌI NGÀNH NGHỀ

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 18/02/2023

Hãy nhiệt tình với công việc

Ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi bạn có một niềm đam mê thật sự. Bạn sẽ cảm thấy buồn chán khi làm việc mà không hề có một động lực nào. Áp lực, sự căng thẳng và thách thức luôn bao vây bạn từ mọi phía. Vì thế, bạn chỉ có thể làm tốt công việc của mình khi bạn đặt vào đó sự nhiệt huyết của mình. Lòng đam mê và sự nhiệt tình luôn hiện hữu ở những người thành công trong sự nghiệp.

Hãy cập nhật kiến thức

Khoa học kỹ thuật đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Điều này tác động lên mọi ngành nghề trong nền kinh tế. Đòi hỏi về sự cập nhật thông tin lại càng cao hơn nữa vì công nghệ luôn thay đổi, chỉ cần chậm một chút bạn sẽ không bắt kịp sự thay đổi đó.

Không cập nhật kiến thức, bạn sẽ tự đào thải chính mình. Bạn phải nhìn về tương lai, hãy đón nhận các thử thách và đầu tư cho chính mình.

Hãy linh hoạt

Phong cách làm việc linh hoạt là tiêu chuẩn hàng đầu. Bạn cần phải nắm vững các kiến thức mới, luôn cập nhật các phương thức làm việc, thông tin liên lạc tiên tiến… Đừng vì sợ phạm sai lầm mà bạn không tiến lên.

Kỹ năng và kinh nghiệm của bạn càng được mở rộng thì bạn lại càng được trọng vọng. Hãy biến mình trở thành người cung cấp cách giải quyết cho các khó khăn của công ty. Điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người.

Hãy làm chủ sự nghiệp

Bạn không nên dựa vào công ty để thắp lên cho mình khát vọng làm việc. Bản thân bạn phải quyết định nơi làm việc và lên kế hoạch cho mình. Bạn đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp? Hãy vạch ra kế hoạch phát triển công việc của riêng mình.

Bạn có thực sự đang tiến bộ không? Làm chủ mình chính là tự hiểu mình. Phải thường xuyên rèn luyện các kỹ năng, thích nghi với môi trường làm việc và cập nhật các xu hướng mới trong ngành nghề. Bạn phải lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình, kế hoạch này phải thực tiễn, linh hoạt và quyết tâm thực hiện nó.

Hãy phát triển các kỹ năng mềm

Chúng ta thường chú trọng phát triển các kỹ năng nghề nghiệp để đạt đến thành công và bỏ quên việc trau dồi các kỹ năng phụ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy 9 trong 10 người thăng tiến không hề là người có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất so với các nhân viên khác trong cùng bộ phận.

Người làm việc giỏi không chỉ là người mang lại năng suất cao mà còn phải là người giao tiếp giỏi với khách hàng và đồng nghiệp. Họ bộc lộ các kỹ năng lãnh đạo, ý tưởng kinh doanh cũng như thấu hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp đối với khả năng sinh lợi trong mọi ngành.

Đừng quên là Bộ phận đề bạt thăng tiến thường không do những người có chuyên môn kỹ thuật lãnh đạo. Hãy tự hoàn thiện bản thân bằng những kỹ năng mềm để được mọi người trọng vọng. Hãy chuẩn bị cho những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ đặt được thành công trong mọi ngành bạn yêu thích. Hy vọng với những chia sẻ trên mà SAIGONACT mang đến những thông tin bổ ích giúp con đường của bạn đi dễ dàng chinh phục được ước mơ của mình.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L