XU HƯỚNG CHỌN HỌC CAO ĐẲNG CỦA GENZ – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

XU HƯỚNG CHỌN HỌC CAO ĐẲNG CỦA GENZ

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 23/09/2022

Xu hướng chọn học Cao đẳng của GenZ_ “ Hiểu mình muốn gì quan trọng  hơn người khác nghĩ gì”

Đảo một vòng thị trường chọn ngành, chọn nghề hiện nay. Có thể dễ dàng nhận thấy, với những lựa chọn táo bạo, khác biệt, thế hệ genZ đã và đang viết lại “luật chơi” trên hành trình nghề nghiệp của mình, điều vốn khó có thể thấy ở thế hệ đi trước. Điển hình như việc, nhiều GenZ chọn học Cao đẳng thay vì đại học. Là minh chứng cụ thể cho nhận định, thế hệ genZ chọn mình muốn gì, giỏi gì thay vì người khác nghĩ gì.

  • Cao đẳng nay khác gì Cao đẳng xưa.

Không chỉ giúp rút ngắn thời gian đào tạo, nhiều trường cao đẳng hiện nay còn sở ữu những thế mạnh vượt bậc trong chật lượng đào tạo phương pháp giảng dạy cũng như hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện nhất… khẳng định là “ bàn đạp” vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường.

  • Cao đẳng _ Nước đi rút ngắn thời gian.

GenZ là thế hệ chuyển mình cùng công nghệ số, đón đầu xu hướng toàn cầu. Họ dễ dàng nắm bắt được thị trường lao động đang trong tình cảnh “thừa thầy thiếu thợ”…  chứng kiến nhiều anh chị đi trước, sau tốt nghiệp Đại học vẫn đang loay hoay tìm việc. Hoặc dù có việc làm lương cao nhưng nhiều người dù đã 30 tuổi, vẫn không biết bản thân muốn và thích gì, đi làm để làm gì….

Thế hệ genZ hiện tại, biết nắm bắt thời cuộc, dám vượt ra khỏi những quan niệm rập khuôn, những lối mòn trong tư tưởng cũ như “cứ phải đậu đại học, học đại học mới có thể thành công”. Họ chẳng phải để tâm đến suy nghĩ người khác, thay vào đó dám chủ động khám phá, khát khao tìm kiếm bản thân giỏi gì, muốn gì, từ đó lên kế hoạch và nhanh chóng “bắt tay vào việc” thay vì chần chừ.

Và, chọn học cao đẳng là một trong những “nước cờ” của nhiều genZ trên con đường tìm kiếm bản thân và chinh phục ước mơ tự do tài chính.

XU HƯỚNG CHỌN HỌC CAO ĐẲNG CỦA GENZ

Sinh viên SAIGONACT ngành nhà hàng khách sạn thực tập tại doanh nghiệp.

Với hệ cao đẳng, giúp họ tiết kiệm được 2-3 năm học tại trường. Với chừng ấy thời gian, genZ có thể sớm có trải nghiệm thực tế, sớm đi làm, sớm có những kinh nghiệm quý giá, sớm học được những bài học mà vốn dĩ nếu chỉ ngồi ở ghế nhà trường, họ khó có thể biết được.

  • Cơ sở vật chất xịn sò, trang thiết bị hiện đại.

Môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học. Đó là lý do, rất nhiều trường cao đẳng hiện nay chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên.

XU HƯỚNG CHỌN HỌC CAO ĐẲNG CỦA GENZ

Sinh viên SaigonACT sau giờ học tại phòng GYM.

  • Chú trọng chuyên sâu và kỹ năng phát triển bản thân của sinh viên.

Lấy lý thuyết làm nền tảng, tập trung vào trải nghiệm thực tiễn, giúp sinh viên vững thực hành, giỏi tay nghề, tự tin làm việc khi ra trường… đó là tiêu chí giảng dạy của không ít trường cao đẳng chuẩn quốc tế hiện nay.

Tại SAIGONACT, sinh viên có thời lượng thực hành đến 70%, được trải nghiệm. Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng của một công dân toàn cầu.

XU HƯỚNG CHỌN HỌC CAO ĐẲNG CỦA GENZ

Sinh viên SaigonACT thực hành nghiệp vụ xếp khăn

  • Cơ hội làm việc mở rộng.

Sinh viên được đào tạo bài bản, thạo việc, có nhiều cơ hội để làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, hiện nay một số trường cao đẳng còn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Chọn học Cao đẳng là xu hướng. Nhưng chọn học trường nào giúp bạn có cơ hội phát triển và hoàn thiện kỹ năng, năng lực của bản thân là điều được genZ quan tâm hàng đầu. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chọn trường, chọn ngành của genZ. SaigonACT đang là nơi được nhiều bạn trẻ tin tưởng, lựa chọn để đồng hành trên hành trình phát triển bản thân.

Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc cần được giải đáp, đừng ngại liện hệ ngay Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonact2006

Hotline: 0914411012

Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

N.T.L