ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA NGÀNH TIẾNG HÀN QUỐC TẠI SAIGONACT – Saigonact

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA NGÀNH TIẾNG HÀN QUỐC TẠI SAIGONACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 31/07/2023

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA NGÀNH TIẾNG HÀN QUỐC TẠI SAIGONACT

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và sát thực tiễn

• Chương trình giảng dạy “thực học” - “thực chiến” đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài nước.

• Sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết vận dụng các kiến thức về ngôn ngữ, thương mại, công nghệ vào công việc thực tế trong tương lai.

• Được tham gia hoặc trực tiếp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn sôi nổi, qua đó tăng cường trau dồi tiếng Hàn và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

• Nhiều chương trình ngoại khóa, du học ngắn hạn đến dài hạn kèm nhiều học bổng có giá trị lớn. Cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc du học từ 1 tháng đến nhiều năm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Hành trang hội nhập vững vàng

• Bên cạnh việc trau dồi và phát triển toàn diện về ngôn ngữ Hàn, người học còn được trang bị thêm kiến thức về văn hóa, xã hội, đất nước và con người Hàn Quốc cùng với kĩ năng Tin học, văn hóa giao tiếp và các kiến thức, nghiệp vụ quản trị, ngoại giao để tự tin gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp và nỗi tiếng khắt khe ở các công ty Hàn Quốc.
Đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội cả về kiến thức, kĩ năng và thái độ, bản lĩnh làm nghề.

• Chương trình được rà soát, kiểm định từng năm, thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng mới.

• Nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kĩ năng, bổ trợ chuyên môn thiết thực. Phương pháp học tập thông qua Trải nghiệm, Dự án, được TRAU DỒI, THỰC TẬP nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp có uy tín có quan hệ hợp tác đào tạo với SAIGONACT.

Vị trí việc làm cạnh tranh với mức thu nhập tốt nhất

- Mức lương trung bình dao động trong khoảng 10 - 15 triệu đồng/tháng.
- Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm thì mức thu nhập hàng tháng có thể cao hơn nhiều.

- Đối với những vị trí đòi hỏi chuyên môn cao sẽ càng có nhiều ưu đãi hơn.

- Đối với những biên phiên dịch tự do, mức thu nhập tính theo giờ từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng tùy kinh nghiệm và quy mô, tính chất của sự kiện.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
 Địa chỉ: 94/11 đường Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
 Điện thoại: 028 6686 687;
 Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

H.T.S