TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH TẠI SAIGONACT, NGÀNH HOT CỦA CÁCH MẠNG C – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH TẠI SAIGONACT, NGÀNH HOT CỦA CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 14/07/2023

TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH TẠI SAIGONACT, NGÀNH HOT CỦA CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Ngành Truyền thông và mạng máy tính tại SAIGONACT trong nhiều năm qua đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Truyền thông và mạng máy tính là gì?”, “Ngành Truyền thông và mạng máy tính ra trường làm gì?” Bài viết dưới đây của SAIGONACT sẽ có câu trả lời cho bạn.


Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ trong những năm gần đây, truyền thông ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, trong xã hội và cuộc sống cá nhân.

Truyền thông đóng vai trò dẫn dắt các xu hướng xã hội, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, làm tăng giá trị sản phẩm…

Nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông luôn nằm trong top các ngành nghề có nhu cầu cao và mức lương cạnh tranh nhất.

Ngành học về Truyền thông và mạng máy tính tại SAIGONACT nhiều năm qua nằm trong Top các ngành nhiều người đăng ký học nhất.

Ngành Truyền thông và mạng máy tính tại SAIGONACT học gì? Ra trường làm gì?

Ngành Truyền thông và mạng máy tính học gì?

Học Ngành Truyền thông và mạng máy tính tại SAIGONACT sinh viên được trang bị những kiến nền tảng về công nghệ, những kỹ năng chuyên môn như viết báo, sản xuất và phát hành các sản phẩm báo chí, tổ chức sự kiện, Viết kịch bản, thiết kế website, phát thanh viên, biên tập viên, PR, tạo ra các sản phẩm đồ họa như phim hoạt hình, game… Kỹ năng tác nghiệp như phỏng vấn, chụp ảnh, ghi hình, ghi âm, thu thập thông tin, phân tích, tổng hợp, xử lý thông tin, dựng phim, giao tiếp, đàm phán, thuyết trình.

Ngoài ra sinh viên học Ngành Truyền thông và mạng máy tính tại SAIGONACT còn được trang bị kiến thức kỹ thuật xử lý liên quan đến hình ảnh, âm thanh, Video, thiết kế để tạo ra các sản phẩm đồ họa như phim hoạt hình, game phục vụ trong ngành công nghiệp giải trí hiện đại.
Trong quá trình học 3 năm tại SAIGONACT, sinh viên Ngành Truyền thông và mạng máy tính được kiến tập, thực tập, làm cộng tác viên (nếu có nhu cầu) tại các đài truyền hình, các tờ báo, các công ty truyền thông có uy tín ở trong và ngoài nước.


Học Ngành Truyền thông và mạng máy tính ra trường làm gì? ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp cử nhân Ngành Truyền thông và mạng máy tính tại SAIGONACT, sinh viên có cơ hội làm việc ở nhiều cơ quan, tổ chức báo chí, truyền thông, xuất bản và các cơ quan thuộc các lĩnh vực khác trong xã hội, và có thể đảm nhiệm các vị trí khác nhau như:

• Các cơ quan báo chí – truyền thông: phóng viên, biên tập viên, thông tín viên, bình luận viên, phát thanh viên, người sản xuất chương trình, người dẫn chương trình, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên đối ngoại, cộng tác viên.

• Các công ty, tổ chức: thông tín viên, chuyên viên tổ chức sự kiện, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên giao tế cộng đồng (PR), chuyên viên đối ngoại.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
 Địa chỉ: 94/11 đường Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 Hotline: 0914 411 012
 Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
 Điện thoại: 028 6686 687
 Đăng ký xét tuyển: 
https://xettuyen.saigonact.edu.vn

                                                                                                                   H.T.S