TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN VẪN NHẬN HỒ SƠ X – Saigonact

SAIGONACT - NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN XUYÊN SUỐT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 18/10/2022

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tự hào là một trong số các trường có nền giáo dục tiên tiến, mở cửa hội nhập theo xu hướng quốc tế. Với chương trình đào tạo hơn 70% là đào tạo chuyên sâu thực hành với hệ thống phòng chức năng tiện ích hiện đại. Ngoài ra nhà trường chú trọng đào tạo song ngữ để sinh viên nắm vững kiến thức nâng cao khả năng ngoại ngữ giúp tự tin giao tiếp từ đó dễ dàng tham gia vào thị trường lao động các công ty đa quốc gia.

Với phương châm “đưa thực tiễn vào đào tạo”, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã xây dựng chương trình đào tạo “Gắn nhà trường với doanh nghiệp”. Tạo điều kiện cho sinh viên được học tập nâng cao trình độ, trải nghiệm thực tế, làm việc và phát triển trong môi trường toàn cầu.

Với những đặc điểm nổi bật về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, tại SAIGONACT luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn học sinh và sinh viên.

Khối ngành học tại SAIGONACT:

Khối Ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn

Khối Ngành Nghệ thuật – Âm nhạc

Khối ngành Thiết kế - Mỹ thuật

Khối ngành Công nghệ thông tin

Khối ngành Ngoại ngữ

Khối ngành Kinh tế - Tài chính

Đối tượng và phương thức xét tuyển:

Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc GDTX, tuyển sinh toàn quốc.

Phương thức: Theo nguyên tắc lấy điểm từ cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu

Phương thức 1: Xét tuyển trên kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2022.

Phương thức 2: Xét tuyển điểm TB cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12 hoặc điểm TB cả năm lớp 12 >=5.5(Thí sinh sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022)

Riêng đối với Ngành Nghệ thuật – Mỹ thuật: Thi tuyển một môn năng khiếu.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

01 Bản sao học bạ

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

01 Bản sao bằng tốt nghiệp

01 Bản sao Giấy khai sinh

01 CCCD photo

02 Ảnh 3x4

Cách thức đăng ký:

Xét tuyển online: https://xettuyen.saigonact.edu.vn/

Nộp hồ sơ theo đường bưu điện.

Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Địa chỉ: Số 70, đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc liên hệ với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonact2006

Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn