TRƯỚC NGƯỠNG CỬA SAIGONACT: TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỌC NGOẠI NGỮ – Saigonact

TRƯỚC NGƯỠNG CỬA SAIGONACT: TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỌC NGOẠI NGỮ

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 05/08/2023

TRƯỚC NGƯỠNG CỬA SAIGONACT: TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỌC NGOẠI NGỮ

Với trên 25 năm đào tạo, SAIGONACT đang trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho thí sinh, nhất là với các ngành đào tọa ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản. Ngoại ngữ - Một trong những năng lực thiết yếu của người lao động Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Hiện nay, toàn cầu hóa đã trở thành xu thế tất yếu của thời đại, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Bên cạnh biểu hiện rõ rệt nhất ở sự hội nhập kinh tế giữa các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, xu thế toàn cầu hóa còn tác động không nhỏ đến sự giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật, chuyển giao công nghệ giữa các quốc gia. Trong quá trình đó, bất đồng ngôn ngữ được xem là rào cản lớn nhất. Rào cản này khiến chúng ta khó tiếp cận kho tri thức vô biên của nhân loại, khó nắm bắt những cơ hội giao lưu, giao tiếp không biên giới, những cơ hội việc làm trong môi trường doanh nghiệp đa quốc gia hoặc có yếu tố nước ngoài.

Chỉ tính riêng trong khu vực Đông Nam Á, với sự ra đời của cộng đồng kinh tế ASEAN, từ năm 2015, các chuyên gia, lao động có tay nghề của các nước ASEAN được phép tự do dịch chuyển lao động, được tạo điều kiện thuận lợi tham gia vào hoạt động thương mại và đầu tư xuyên biên giới để đáp ứng sự thiếu hụt nhân lực cho các nước trong khối. Do vậy, ngoại ngữ trở thành “tấm visa” đầy quyền lực của lao động trong khu vực, giúp thâm nhập vào thị trường lao động của các quốc gia một cách chính thức và đầy triển vọng, giúp cải thiện thu nhập, đồng thời làm giàu thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Toàn cầu hóa đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, toàn diện hơn đối với chất lượng nguồn nhân lực, trong đó, ngoại ngữ dần trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, kể cả đối với những người lao động phổ thông hoặc lao động tự do.

Là một cơ sở đào tạo cao đẳng trên 25 năm uy tín, ngay từ những ngày đầu thành lập, SAIGONACT đã xác định mục tiêu cùng người học xây dựng lộ trình học tập và rèn luyện đáp ứng nhu cầu hội nhập sâu, rộng và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế chuyên nghiệp. SAIGONACT định hướng si h viên cao đẳng ngày nay phải mang tâm thế “đẳng cấp cao”. Muốn có đẳng cấp thì phải không ngừng nâng cấp, “toàn cầu hóa” chính bản thân mình từ kỹ năng, nghiệp vụ vững vàng, đến khả năng sử dụng ngoại ngữ tự nhiên, tự tin vận dụng nó như một công cụ sắc bén để kết nối và phá bỏ mọi rào cản trên hành trình hội nhập quốc tế.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
 Địa chỉ: 94/11 đường Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
 Điện thoại: 028 6686 687;
 Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

H.T.S