SÁNG TẠO VÀ ĐOÀN KẾT VỚI CUỘC THI "TÔI YÊU SAIGONACT" – Saigonact

SÁNG TẠO VÀ ĐOÀN KẾT VỚI CUỘC THI "TÔI YÊU SAIGONACT"

Đăng bởi Admin Ngày đăng: 13/09/2023

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ cuộc thi "Nét Đẹp Quê Hương", sáng ngày 13/9 SaigonACT tiếp tục bước tiến mới với cuộc thi mang tên "Tôi Yêu SaigonACT". Cuộc thi không chỉ là tạo sân chơi mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và tôn vinh những nét đẹp của Trường cũng như thể hiện niềm tự hào về ngôi trường mang tên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn - SaigonACT.

Đại diện nhà trường đang triển khai kế hoạch cuộc thi, với các nội dung và giải thưởng hấp dẫn.

Sinh viên có mặt để đăng ký tham gia cuộc thi.

Hãy tham gia cuộc thi "Tôi Yêu SaigonACT", hãy để tài năng và tình yêu của bạn dành cho trường được thể hiện. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những tác phẩm xuất sắc và góp phần vào việc tôn vinh nét đẹp của SaigonACT.