NHỮNG ÁNH SÁNG MỚI TẠI SAIGONACT: SÂN CHƠI CHẠM ACT – Saigonact

NHỮNG ÁNH SÁNG MỚI TẠI SAIGONACT: SÂN CHƠI CHẠM ACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 11/09/2023

Trong bầu không khí tràn đầy hứng thú và sự háo hức, tối ngày 9/9, SaigonACT đã chính thức ra mắt sân khấu Chạm ACT, một không gian nghệ thuật sáng tạo và đầy tiềm năng. Đây là nơi mà Câu Lạc Bộ Chạm ACT ra đời với mục tiêu rõ ràng: Tạo cơ hội cho sinh viên nghệ thuật thực hành, giao lưu, và học hỏi từ những người có kinh nghiệm và những người đam mê nghệ thuật.

Ban Giám Hiệu SaigonACT cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm nhân dịp khai trương sân khấu Chạm ACT và CLB Chạm ACT.

Sân khấu Chạm ACT đại diện cho sự thay đổi và tiến bộ tại SaigonACT. Đây là điểm đánh dấu một bước nhảy vọt trong việc tạo ra một môi trường nghệ thuật thực sự sôi động, thú vị, và đa dạng. Đây là nơi sinh viên có thể thể hiện bản thân, phát triển tài năng, và khám phá nghệ thuật theo cách riêng của họ.

CLB Chạm ACT nhanh chóng trở thành một điểm sáng, một nguồn động viên cho tất cả những ai đang nung nấu đam mê nghệ thuật. Tại đây, không gian sáng tạo trở nên vô cùng đa dạng với sự kết hợp của các ngành nghệ thuật như thanh nhạc, diễn xuất, đạo diễn, và quay phim.

Sinh viên SaigonACT tham gia CLB Chạm ACT.

CLB Chạm ACT là không chỉ mở cửa hoạt động trong khung giờ học tập, mà còn mở rộng vào các buổi tối trong tuần, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với nghệ thuật bất kể thời gian.

Nếu bạn muốn gặp gỡ và học hỏi từ những người đã đi trước, thì hãy đến và Chạm ACT tại SaigonACT. Đây không chỉ là một sân chơi, mà còn là một cơ hội để bạn chạm đến những ánh sáng mới, và biến ước mơ nghệ thuật của bạn thành hiện thực. Hãy đến và đắm chìm trong không gian nghệ thuật, nơi mọi ý tưởng và sáng tạo được tự do bay cao!

Khách mời hát giao lưu.