HỌC KẾ TOÁN TẠI SAIGONACT SẼ ĐƯỢC TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG – Saigonact

HỌC KẾ TOÁN TẠI SAIGONACT SẼ ĐƯỢC TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 07/03/2023

Ngành Kế toán trang bị cho người học những kiến thức về quản lý, pháp luật, kinh tế, thiết lập cơ cấu tổ chức liên quan đến hoạt động kinh doanh và cập nhật tình hình thị trường.

Khi học Kế toán, sinh viên nắm được cách xây dựng các quy trình quản lý, định mức, chuẩn mực và bộ máy kế toán phù hợp với tình hình thị trường. Phân tích, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, thiết lập mối quan hệ hữu ích giữa doanh nghiệp và đối tác.

Chương trình đào tạo ngành Kế toán tập trung giúp sinh viên:

·        Sử dụng thành thạo các kỹ năng mềm: phân tích, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, trình bày…

·        Xây dựng bộ máy kế toán hiệu quả, phù hợp với tình hình thị trường

·        Xây dựng các quy trình quản lý phù hợp với hoạt động kinh doanh, các định mức và chuẩn mực quốc tế trong hội nhập toàn cầu

·        Phân tích các hoạt động kinh doanh

·        Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

·        Thiết lập mối quan hệ hữu ích giữa doanh nghiệp và các đối tác

·        Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, để phục vụ các mục tiêu kinh doanh

Ngày nay, khi nói đến nhóm ngành kinh tế, chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít,.… nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác. Kế toán – một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp nào từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn.

Còn chần chừ gì không đăng ký ngay để nhận về nhiều chính sách ưu đãi học bổng của nhà trường. Đặc biệt, tại SAIGONACT cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đó là điều không phải bất kỳ trường nào cũng làm được.