HỌC DIỄN XUẤT CÙNG ĐẠO DIỄN DIỄN VIÊN NGUYỄN HỮU TIẾN – Saigonact

HỌC DIỄN XUẤT CÙNG ĐẠO DIỄN DIỄN VIÊN NGUYỄN HỮU TIẾN

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 18/09/2023

Tiếp tục buổi kiểm tra và đánh giá môn học cũng như tinh thần học tập của sinh viên khoá 16, đoàn công tác SaigonACT đã tham dự buổi học của lớp diễn viên với giảng viên Nguyễn Hữu Tiến - người có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện ảnh, không chỉ là một diễn viên nổi tiếng được biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình đình đám, anh còn là một đạo diễn xuất sắc và nhà sản xuất phim tài năng. Với đam mê mãnh liệt và kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật diễn xuất, thầy Nguyễn Hữu Tiến đã đảm nhận vai trò giảng dạy môn Kỹ thuật biểu diễn cho lớp diễn viên tại SaigonACT.

Đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất Nguyễn Hữu Tiến trở thành giảng viên bộ môn Kỹ thuật biểu diễn tại SaigonACT (Nguồn ảnh: Internet).

Dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Tiến, sinh viên được khuyến khích khám phá và phát triển khả năng của mình trong việc phân tích tác phẩm điện ảnh. Các bạn tập trung vào việc phân tích bối cảnh, nhân vật, tâm lý và hành động của nhân vật trong các tình huống phức tạp. Tại đây, các sinh viên không chỉ đóng vai diễn, mà còn hoá thân thành những nhân vật, thể hiện khả năng nhập vai biến hoá để xử lý các tình huống bất ngờ mà thầy Tiến đưa ra. Mỗi phút giây trong buổi học đều được tận dụng để khám phá và phát triển sự sáng tạo của từng cá nhân, giúp các bạn trải nghiệm sự đa dạng của diễn xuất. Các bạn sinh viên không ngần ngại thể hiện bản thân, bất kể là trong những khoảnh khắc cười sảng khoái hay những giây phút đầy xúc động.

Lớp học ngành diễn viên tại SaigonACT.

Không chỉ là một giảng viên, Thầy Tiến còn là một người đàn anh đi trước, đã từng trải qua những khó khăn và thử thách trong sự nghiệp của mình. Những lời động viên và chia sẻ của anh đã truyền động lực cho các sinh viên, khuyến khích họ tự tin theo đuổi đam mê nghệ thuật và sống với đam mê như anh đã từng làm.
Những giờ học này đã trở thành một phần quý báu trong hành trình học tập và phát triển của các sinh viên. Ở đây không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng diễn xuất, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ và sự tôn trọng đối với nghệ thuật và sự sáng tạo. Buổi học không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi hình thành và phát triển những ngôi sao nghệ thuật trong tương lai.