ĐẾN SAIGONACT HỌC THANH NHẠC ĐỂ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP – Saigonact

ĐẾN SAIGONACT HỌC THANH NHẠC ĐỂ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 30/07/2023

ĐẾN SAIGONACT HỌC THANH NHẠC ĐỂ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP
Thanh nhạc là ngành học chuyên môn về nghệ thuật kết hợp giữa ngôn ngữ và âm nhạc. Âm nhạc chính là ngôn ngữ chung của thế giới mà bất cứ ai cũng có thể lắng nghe và cảm nhận nó bởi cảm xúc con tim.
Với nền kinh tế ngày càng phát triển và trong xu thế hòa nhập với quốc tế, hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật nói chung, âm nhạc nói riêng ngày càng đa dạng và phong phú. Do vậy, nguồn nhân lực trong lĩnh vực âm nhạc có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, khả năng biểu diễn chuyên nghiệp và đủ sức tiếp cận với trình độ quốc tế là vô cùng cần thiết.

Giờ lên lớp của sinh viên ngành thanh nhạc SAIGONACT

Người học sẽ được tích lũy đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kĩ năng, văn hóa giao tiếp ca sĩ chuyên nghiệp tỏa sáng trên sân khấu.

Quá trình đào tạo

Kiến thức cơ bản về âm nhạc => Kiến thức âm nhạc nâng cao => Kỹ thuật nâng cao thanh nhạc => Các kĩ năng nghiệp vụ (kỹ năng luyện thanh, nhạc lý, cảm xúc khi đứng trên sân khấu, thực hành hát đơn, hát tập thể, độc tấu và phối khí trên các loại nhạc cụ khác nhau) =>Thực tập cơ sở, thực tập tốt nghiệp.

• Chương trình giảng dạy “thực học” – “thực chiến” đảm bảo cơ hội làm việc cho sinh viên kết sau khi tốt nghiệp tại SAIGONACT

• Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn, hệ thống kiến thức về lĩnh vực âm nhạc nói chung và biểu diễn thanh nhạc nói riêng, có kỹ thuật ca hát và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo.

• Sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết vận dụng các kiến thức về ngôn ngữ, thương mại, công nghệ vào công việc thực tế trong tương lai.

• Phương pháp giảng dạy mới, tiếp cận thực tiễn từ sớm, tỉ lệ học thực hành nhiều hơn lý thuyết trong từng học phần chuyên môn, số lượng các học phần thực hành tăng lên dần vào các năm học về sau.

• Thanh nhạc là một ngành học thiên nhiều về năng khiếu sẵn có của người học, từ năng khiếu kết hợp với luyện tập để trở thành tài năng. Tại SAIGONACT sinh viên được phát huy hết khả năng thiên bẩm đồng thời được trang bị thêm nhiều kiến thức về âm nhạc và nhạc cụ
• Nhiều chương trình ngoại khóa, du học ngắn hạn đến dài hạn kèm nhiều học bổng có giá trị lớn. Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài từ 1 tháng đến nhiều năm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

• Bên cạnh việc trau dồi và phát triển toàn diện về thanh nhạc, người học còn được trang bị thêm kiến thức về văn hóa, xã hội, đất nước và văn hóa giao tiếp và các kiến thức, ngoại giao để tự tin gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp.

• Đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội cả về kiến thức, kĩ năng và thái độ, bản lĩnh làm nghề.

Vị trí việc làm

Nếu làm thêm ở các phòng hát hoặc luyện thanh riêng cho các em, những học sinh có như cầu học thanh nhạc.

Đối với những người làm ca sĩ, mức lương sẽ là cực khủng nếu bạn nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ.

• Tham gia giảng dạy tại các trường học các bậc phổ thông hoặc các trung tâm dạy nhạc.

• Làm việc tại các nhà hát, nhạc viện, trung tâm văn hóa hay trở thành ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu.

• Hướng dẫn, dàn dựng các chương trình nghệ thuật quần chúng cho các đơn vị nghệ thuật quân đội, trung tâm văn hóa.

• Trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn âm nhạc…
• Dàn dựng các tiết mục trong các chương trình âm nhạc, gameshow truyền hình

CÁC TỐ CHẤT cần thiết của sinh viên ngành thanh nhạc

• Niềm đam mê chính là yếu tố quyết định bạn có thể theo đuổi con đường này trong thời gian bao lâu.

• Người học thanh nhạc ít nhiều phải có khả năng trong giọng hát bởi nó là cơ sở để bắt đầu ngành học này.

• Chăm chỉ và khả năng tự học

Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
 Địa chỉ: 94/11 đường Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
 Điện thoại: 028 6686 687;
 Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

H.T.S