Đội ngũ Giảng viên - Chuyên gia – Saigonact

Đội ngũ Giảng viên - Chuyên gia

Chất lượng đào tạo phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó yếu tố con người có vai trò quyết định. Do vậy, nhà trường rất chú trọng việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đến nay, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những người nổi tiếng trong hoạt động Văn hóa, Nghệ thuật, Du lịch, Kinh tế...; là các chuyên gia đầu ngành, giảng dạy chuyên nghiệp và có học hàm học vị cao.

Dự kiến, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ giảng viên Nhà trường theo các giai đoạn sau:

• Giai đoạn 2018 – 2025: dự kiến tăng đội ngũ giảng viên đạt số lượng là 202 người, trong đó có 25 GS, PGS, Tiến sĩ; 125 Thạc sĩ; 52 Cử nhân.
  • Giai đoạn 2025 – 2030: dự kiến tăng đội ngũ giảng viên đạt số lượng là 337 người, trong đó có 42 GS, PGS, Tiến sĩ; 235 Thạc sĩ; 60 Cử nhân.

Với định hướng phát triển và xây dựng đội ngũ giảng viên nêu trên, Trường Đại học Du lịch Sài Gòn khi thành lập thực sự là mảnh đất màu mỡ và phì nhiêu có khả năng ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch cho nước nhà trong hiện tại cũng như tương lai đúng với cốt cách, tâm hồn, lý tưởng và thần sắc cao quý vốn có của nó: “NHÂN BẢN – CỘNG ĐỒNG – QUỐC TẾ”.