SINH VIÊN SAIGONACT TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ CỦA TRƯỜNG – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SINH VIÊN SAIGONACT TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ CỦA TRƯỜNG

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 29/11/2022

Thời sinh viên là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người bởi đó là lúc ai cũng mang trong mình một lòng nhiệt huyết, sôi nổi, năng động, ưa thích khám phá. Tại trường SAIGONACT, hàng ngàn SV của trường đã không để lãng phí khoảng thời gian đáng nhớ này.

Họ đã rham gia sôi nổi vào hàng chục câu lạc bộ SV của trường để sinh hoạt theo sở thích, phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và hòa mình vào không khí tươi vui của các hoạt động ngoại khóa, tập thể.

C:\Users\Son\Pictures\79834518_2842217412492583_6559795016804335616_n.jpg

Sinh viên SAIGONACT hào hứng tham gia cuộc thi nét đẹp SV hằng năm

Tham gia Câu lạc bộ giúp nâng cao kiến thức

Tại trường SAIGONACT có nhiều các hoạt động Câu lạc bộ (CLB) cho sinh viên chọn lựa. Để bổ sung kiến thức chuyên ngành sinh viên có thể tham gia một CLB có liên quan đến lợi ích học tập.

Điều này giúp sinh viên có thể củng cố, áp dụng những vấn đề trong học thuật đã học vào thực tiễn cuộc sống. Đương nhiên, học đi đôi với hành bao giờ cũng mang lại hiệu quả học tập cao, phát huy hết kiến thức đã học. Ví dụ, nếu học ngành Tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn CLB tiếng Anh ngay tại trường để giao lưu, học hỏi nâng cao kĩ năng giao tiếp; hoặc nếu bạn muốn thể hiện năng khiếu của bản thân như ca hát, nhảy, múa, đá bóng, chơi bóng rổ thì hoàn toàn có thể tham gia các CLB văn nghệ của trường.

 Tham gia Câu lạc bộ để phát huy sở trường bản thân

 Mỗi sinh viên SAIGONACT có những thế mạnh nhất định trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu có sở trường ở nội dung nào bạn hoàn toàn có thể tham gia những câu lạc bộ phù hợp để thể hiện năng khiếu của bản thân. Bạn vừa có thể sinh hoạt nhóm cùng những người bạn có chung sở thích, vừa phát huy được sở trường vì có môi trường để phát triển. Không chỉ thế, dành chút thời gian để thư giãn và tham gia một vào hoạt động nào đó ngoài việc học giúp bạn giảm bớt căng thẳng và có một cái nhìn tích cực hơn trong vấn đề học tập.   

 Tham gia Câu lạc bộ nhằm mở rộng các mối quan hệ

 Tham gia các hoạt động tại CLB tại SAIGONACT cũng sẽ mang lại cho SV nhiều niềm vui và sự thú vị hơn thay vì chỉ có một mình. Bạn không chỉ được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích. Tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học. Mà còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới.

Bằng cách tham gia các câu lạc bộ. Sinh viên sẽ trưởng thành hơn về mặt giao tiếp xã hội thông qua việc tương tác với những người bạn mới. Đây cũng cách để các bạn xây dựng những mối quan hệ dài lâu, bền vững với những người bạn hợp sở thích.

Tham gia Câu lạc bộ giúp nâng cao kỹ năng mềm

Tại các CLB ở SAIGONACT, các thành viên gắn bó với nhau như một gia đình, các anh chị khóa trên dìu dắt, chỉ bảo các em khóa dưới. SV sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí, trong đó có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống, tổ chức sự kiện… Môi trường của CLB sẽ khiến SV trở nên năng động, tự tin hơn rất nhiều. Đây cũng là cách giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng sinh hoạt tập thể làm việc nhóm, đồng thời bạn còn có thêm niềm vui, giải trí, giúp cho việc học tập tốt hơn.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1793 - 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

H.T.S