SAIGONACT PHÁT HUY VAI TRÒ CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SAIGONACT PHÁT HUY VAI TRÒ CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 30/11/2022

Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) nhiều năm nay là một tổ chức cơ sở đoàn vững mạnh.

Bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị, kiến thức xã hội và kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên, tổ chức Đoàn trường SAIGONACT còn giữ vai trò đoàn kết, tập hợp rộng rãi thanh niên, xây dựng tổ chức và định hướng hoạt động của các Hội trong trường học.

C:\Users\Son\Pictures\317654354_5853809028000058_8903215631801979635_n.png
Nhiều thuận lợi trong hoạt động

Được thành lập từ những năm đầu khi mới thành lập, Đoàn trường SAIGONACT  đã trở thành là một môi trường để tuổi trẻ SV thử thách và rèn luyện bản lĩnh, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Sinh viên Trường SAIGONACT đều tham gia nhiệt tình mọi hoạt động của Đoàn.

Ngoài ra, Đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ cả về vật chất và tinh thần từ phía Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường. Đây là cơ sở và cũng là động lực, niềm tin để Đoàn trường vững bước tiến lên. Nhiều cán bộ, giảng viên quan tâm sâu sắc và hỗ trợ trong quá trình hoạt động của Đoàn.

Phát huy vai trò Đoàn và Hội SV  

Các hoạt động của Hội SV SAIGONACT đã được Đoàn trường phát động và thu được những thành công đáng kể. Ban Chấp hành Đoàn trường không ngừng khắc phục khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên, thanh niên tham gia vào các ngày lễ lớn như: 3/2, 26/3, 20/11...

Hằng năm, Đoàn trường đã tuyên truyền và vận động thanh niên hiến máu, cung cấp nhiều đơn vị máu cho bệnh viện, góp phần vào công tác chữa bệnh, chia sẻ kịp thời những khó khăn của bệnh nhân.

Hoạt động tình nguyện hè vẫn tiếp tục được thực hiện hằng năm. Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè của Thành đoàn TP Hồ Chí Minh,  đoàn viên, thanh niên của trường đã xung phong về các xã vùng sâu giúp đỡ, hỗ trợ bà con làm lộ, đắp đường, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên… Tất cả các hoạt động trên đều do Đoàn trường xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện.

Việc thành lập và hoạt động của các Hội trong trường SAIGONACT luôn là vấn đề trăn trở của BCH Đoàn trường. Được sự thống nhất của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường đã tiến hành các hoạt động sôi nổi và bổ ích.

Khi ổn định được Hội SV, công tác Đoàn và Hội sẽ được phối hợp tốt để tập trung vào những chức năng chuyên sâu của tổ chức Đoàn, đồng thời phát huy mạnh mẽ vai trò của Hội nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của sinh viên trong học tập và rèn luyện, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện. 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn 

H.T.S