KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH ĐÃ TRÀN VỀ TỚI SAIGONACT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH ĐÃ TRÀN VỀ TỚI SAIGONACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 16/12/2022

Các ngày lễ đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người và một trong những ngày lễ lớn nhất trên thế giới là ngày Giáng sinh. Những ngày nay, không khí Giáng sinh đã ngập tràn, tiếng nhạc rộn ràng hòa dưới ánh đèn lung linh với cái thời tiết của dịp cuối năm se se lạnh.

Khắp các đường phố lung linh sắc màu, để hòa vào không khí mùa lễ hội, người người được ngắm nhìn những cây thông khổng lồ đẹp mắt với hàng trăm quả chuông vàng, hình tượng cỗ xe tuần lộc và ông già Noel xuất hiện khắp nơi. Ở các cửa hàng, trung tâm thương mại lớn đã khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ từ rất sớm để thu hút sự chú ý của người dân đến tham quan, chụp hình và vui chơi.

 Sinh viên SAIGONACT check -in cùng cây thông Noel

Lễ giáng sinh được tổ chức vào 2 ngày tối 24 và ngày 25 tháng 12 hằng năm, để tưởng nhớ ngày Chúa Giêsu ra đời. Trong những ngày này, có rất nhiều các hoạt động khác nhau chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại này. Hầu hết mọi nhà được trang trí với những ánh đèn rực rỡ sắc màu; những cửa hàng, tiệm tạp hoá, shops luôn đông đúc người nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mọi người đều bận với việc ăn mặc sao cho lộng lẫy, chọn những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất, chuẩn bị bữa ăn tuyệt vời nhất để tận hưởng một đêm giáng sinh tuyệt vời với người mà chúng ta yêu thương. Với những tín đồ Công giáo, đây là một dịp lễ quan trọng vì vậy mà mọi người thường đến nhà thờ vào ban đêm để cầu nguyện. Có thể nói, ngày lễ giáng sinh đã mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho mọi công dân trên toàn thế giới, khiến cho cuộc sống tẻ nhạt này của chúng ta trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Và tại SAIGONACT cũng thế,cũng tràn ngập không khí Giáng sinh với sự xuất hiện của cây thông và ông già Noel được trang trí tỉ mỉ bắt mắt. 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

N.T.L