Trường CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

Trường CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại trường

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 04/05/2022
 
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp thân mật trường Cao đẳng Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc.
 

Mục đích của chuyến sang thăm lần này, trường CĐ KT CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan mong muốn xác nhận lại nhu cầu thực tế của Saigonact, cũng như khảo sát không gian giảng đường và tiến hành ký kết hợp đồng mở khoa Sắc đẹp tại trường Saigonact. Đây là quá trình chuẩn bị để tiến tới ký kết. Phía trường Hàn Quốc cũng nhanh chóng xúc tiến kế hoạch, thống nhất hợp tác, từ đó xây dựng ngành Sắc đẹp chung giữa 3 trường. Trường Kyung nam và Busan sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, máy móc và giáo dục bổ trợ tiếng Hàn cho Saigonact.

 

 

 Quang cảnh làm việc giữa 3 trường CĐ VHNT & DL Sài Gòn, CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc)

Việc hỗ trợ mở ngành Sắc đẹp được tận dụng một phần từ quỹ chính phủ Hàn Quốc và điều kiện công quỹ phía trường CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan, nhằm hỗ trợ cho các trường có quan hệ hợp tác  với trường .

TS. Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng trường Saigonact phấn khởi: “Chúng tôi rất vui mừng vì được phía hai trường hỗ trợ mở ngành Sắc đẹp. Chúng tôi cũng đang xin Bộ GD & ĐT cho phép mở ngành này tại trường”.

Giai đoạn đầu, trường Kỹ thuật Busan sẽ hỗ trợ mảng giáo dục bổ trợ tiếng Hàn và trường Kỹ thuật CNTT Kyung nam phụ trách về máy móc, kỹ thuật. Về sau sẽ chuyển giao công nghệ cho Saigonact. Sinh viên tốt nghiệp ngành Sắc đẹp tại trường Saigonact có thể sang Hàn Quốc tìm cơ hội việc làm.

Sau buổi làm việc, 3 bên tiến hành ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác. Trong thời gian tới, trường Saigonact sẽ sớm có thêm ngành mới cho sinh viên Việt Nam: ngành Sắc đẹp. Đây sẽ là một tin vui cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê trở thành những nhà chăm sóc sắc đẹp trong tương lai gần.