TOP NHỮNG NGÀNH HỌC DỄ XIN VIỆC TRONG TƯƠNG LAI – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

TOP NHỮNG NGÀNH HỌC DỄ XIN VIỆC TRONG TƯƠNG LAI

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 29/10/2022

 

Sự chọn lựa việc làm luôn là một vấn đề đau đầu của mọi người, đặc biệt là những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phụ hợp cho mình. Chính vì thế, hôm nay SAIGONACT “mách nhỏ” cho bạn top những ngành học dễ xin việc trong tương lai, các bạn có thể tham khảo để chọn được ngành phù hợp với sở thích đam mê của bản thân.

Ngành Công nghệ thông tin:

Internet phát triển, nhu cầu về các công việc liên quan đến công nghệ thông tin, lập trình, phần mềm chưa bao giờ ngừng hot. Các tập đoàn và công ty công nghệ hàng đầu hiện nay như: Google, Facebook, Amazon, Samsung, Apple…đều tuyển những kỹ sư có trình độ cao trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu săn đón những chuyên gia trong lĩnh vực này cũng vô cùng khốc liệt.

Ngành Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, du lịch:

Khi nền kinh tế phát triển, điều kiện vật chất của người Việt được nâng cao thì nhu cầu về nghỉ dưỡng, hưởng thụ và du lịch sẽ ngày càng tăng. Đặc biệt, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng vô cùng lớn, nhưng chưa được khai thác và quảng bá hiệu quả. Chính vì vậy, học chuyên ngành này sẽ là cơ hội lớn cho bất kỳ ai có ý định theo đuổi ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức, khám phá ẩm thực của du khách, các nhà hàng, quán ăn, điểm kinh doanh ẩm thực mở ra rầm rộ. Đây cũng là những cơ hội hấp dẫn cho các đầu bếp, thợ làm bánh hay dân pha chế chuyên nghiệp có thể khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực, kinh doanh quán nước, café và tiệm bánh.

Ngành Dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, sức khỏe:

Bên cạnh việc du lịch và nghỉ dưỡng, các ngành liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ, sức khỏe cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của hầu hết người dân của Việt Nam và thế giới. Ngành này sẽ yêu cầu bạn thực sự yêu thích và có một chút tố chất để phát huy hết năng lực bản thân để phát triển sự nghiệp.

Ngành Kỹ thuật ô tô, cơ khí:

Trước đây, Việt Nam chỉ là nước nhập khẩu ô tô và kỹ thuật về cơ khí còn khá hạn chế. Nhưng từ khi Vingroup đầu tư xây dựng nhà máy và cho ra mắt thương hiệu ô tô Vinfast, bản đồ ngành công nghiệp ô tô trên thế giới đã ghi tên Việt Nam. Nhu cầu các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới chưa bao giờ ngừng tìm kiếm những kỹ sư có trình độ cao trong lĩnh vực này.

Ngành Thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc:

Nhu cầu về cái đẹp đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc với tất cả các lĩnh vực. Ngoài việc chất lượng sản phẩm tốt, chính những sản phẩm có thiết kế đẹp sẽ quyết định sự thành công cho doanh nghiệp. Những chuyên ngành liên quan đến thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, kiến trúc… luôn luôn có nhu cầu ở Việt Nam và thế giới.

Với mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ trong tương lai, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đò tạo uy tín chất lượng chuyên sâu 6 nhóm ngành chính: Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Thiết kế - Mỹ thuật, Nghệ thuật – Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Kinh tế - Tài chính, Ngoại ngữ. Còn chần chừ gì không đăng ký xét tuyển ngay để trở thành thành viên của SAIGONACT. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại thông tin để được giải đáp chi tiết cụ thể nhất. Chúc các bạn trẻ xác định được mục tiêu của mình.

------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1793 - 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

N.T.L