TIẾP TỤC CUỘC HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CÙNG SAIGONACT TẠI THCS NGUYỄN TRÃ – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

TIẾP TỤC CUỘC HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CÙNG SAIGONACT TẠI THCS NGUYỄN TRÃI – GÒ VẤP

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 01/03/2023

Mở đầu ngày mới tràn đầy năng lượng bằng hoạt động tuyển sinh. Vào sáng nay ngày 01.03.2023, đoàn Tuyển sinh Trường SAIGONACT được sự cho phép của BGH trường ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã phối hợp cùng Trường THCS, THPT Hàn Việt triển khai công tác tuyển sinh tại \trường THCS Nguyễn Trãi – Gò Vấp.

Với mục đích của chuyến tuyển sinh đợt này nhằm giúp các bạn sinh nắm được các chương trình đào tạo và chính sách ưu đãi hiện tại của trường, đồng thời tư vấn, giải thích thế nào là học văn hóa (THCS, THPT Hàn Việt) và vừa học văn hóa vừa học nghề (CĐ 9+) là gì?, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn khi đứng trước ngưỡng cửa chuyển cấp với nhiều áp lực về học tập. Đợt tuyển sinh này nhận về rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn học sinh và quý thầy cô.

Tại đây, Đoàn đã có cơ hội giao lưu và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về hồ sơ tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Nhiều bạn khá lo ngại về mức học phí và lộ trình học tập. Nhưng tại SAIGONACT, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi SAIGONACT cam kết không tăng học phí trong toàn bộ khóa học và ký hợp đồng cam kết việc làm ngay từ khi nhập học.

Hy vọng rằng với những thông tin mà đội TUYỂN SINH SAIGONACT mang đến sẽ làm hành trang vững chắc cho các bạn sau này. Rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong chặng đường sắp tới. Chuyến tuyển sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho SAIGONACT và Hàn Việt sẽ có một mùa tuyển sinh gặt hái được nhiều thành công.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L