TẠI SAIGONACT QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

TẠI SAIGONACT QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 20/12/2022

Các ngành thuộc lĩnh vực ngành dịch vụ như: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành… hiện nay đang thu hút những bạn trẻ nhạy bén, năng động, yêu thích khám phá, đam mê học hỏi và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Và tại SAIGONACT chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành là một trong những thế mạnh hàng đầu của nhà trường cũng như là một ngành đáp ứng nhu cầu của thị trường nên được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Cùng AD tìm hiểu ngay về ngành học này qua bài viết dưới đây:

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

Ngành học được xem là ngành công nghiệp không khói, 1 ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành là nghiên cứu thị trường và tổ chức các chương trình du lịch; lên kế hoạch và lịch trình chi tiết về các cung đường, tuyến điểm, khảo sát thực địa; Định giá chương trình du lịch và lợi nhuận dự kiến của doanh nghiệp; quảng cáo và tổ chức bán tour…

Sinh viên lựa chọn chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ học những gì?

Sinh viên theo học ngành này sẽ được học chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành đến 70% và 30% là kiến thức lý thuyết với các môn học như: Thiết kế và điều hành tour, tổ chức sự kiện, Chăm sóc khách hàng, Tổ chức xúc tiến quảng cáo sản phẩm…bên cạnh đó còn được trau dồi các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng tiếng Anh…

Cơ hội việc làm ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực của ngành này còn tiếp tục tăng cao với sự phát triển mạnh mẽ và sôi nổi của hoạt động du lịch. Học Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành không chỉ là sự lựa chọn thời thượng mà còn là một sự đảm bảo tương lai thành công. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận một số vị trí như:

  • Hướng dẫn viên du lịch.
  • Quản lý thiết kế và điều hành tour trong và ngoài nước.
  • Nhân viên đại lý lữ hành.
  • Nhân viên bán chương trình du lịch.
  • Quản lý bộ phận nghiệp vụ.
  • Tham gia công tác giảng dạy về du lịch tại các trung tâm, trường trung cấp, cao đẳng…

 Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học trường nào? Ở đâu?

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thời gian đào tạo chỉ từ 2,5 – 3 năm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, với chương trình đào tạo thực học thực hành là yếu tố quan trọng hàng đầu, là yếu tố giúp sinh viên tiếp cận với ngành nghề sớm mở ra nhiều cơ hội việc làm đồng thời ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Trường có Trung tâm giới thiệu việc làm với hơn 300 doanh nghiệp, nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp 100% có việc làm.

Với nhiều ưu điểm và thế mạnh của trường cùng nhiều chính sách ưu đãi, học bổng dành cho các bạn tân sinh viên. Còn chần chừ gì không đăng ký ngay để trở thành sinh viên SAIGONACT. 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

N.T.L