SỨC HẤP DẪN CỦA SAIGONACT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SỨC HẤP DẪN CỦA SAIGONACT

Đăng bởi saigonact Ngày đăng: 06/02/2024

SỨC HẤP DẪN CỦA SAIGONACT

Trong những năm qua cứ mỗi mùa tuyển sinh là nhiều thí sinh khắp mọi miền đất nước đã yên tâm chọn ngay Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – SAIGONACT  làm nơi học tập và phát triển không giới hạn cho tương lai của bản thân. Vì sao lại như thế. Đó chính là bởi những ưu thế vượt trội của SAIGONACT trong đào tạo.

ĐÀO TẠO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

Trường SAIGONACT là đơn vị đào tạo trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có trên 25 năm phát triển bền vững và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. SAIGONACT được chính những thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên qua các khóa đào tạo gìn giữ thương hiệu nhà trường tiếp tục phát triển, mở rộng hệ thống đào tạo với chất lượng ngày càng cao.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ - CẬP NHẬT - THỰC TIỄN
Trường Cao đẳng SAIGONACT luôn chú trọng đến việc kết nối, liên kết đào tạo với các trường Đại học, cao đẳng trong và ngoài nước có nền giáo dục hiện đại, khai phóng như Pháp, Hàn Quốc, Úc, Mĩ... để tiếp nhận chuyển giao các chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật, đồng thời mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, thực tập thực tế, học tập chuyển tiếp tại nước ngoài với giá không đổi như khi học tại Việt Nam.
Trường đào tạo theo hướng chương trình giáo dục chú trọng vào nghề nghiệp thực tiễn, cung cấp những kiến thức ngành và chuyên ngành phù hợp với các định hướng nghề nghiệp khác nhau của người học.
Tại SAIGONACT đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong thời gian ngắn nhất, giúp người học tăng cường kiến thức – kĩ năng và năng lực cạnh tranh trong môi trường lao động chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp và phương pháp giảng dạy, tâm huyết, thân thiện, sáng tạo, đam mê với nghề và có khả năng truyền cảm hứng.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG

Bước vào năm học 2024 – 2025,  SAIGONACT có thêm cơ sở đào tạo mới tại địa chỉ: 94/11 đường Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tại đây, 1 mét vuông có thể cho ra đời hàng loạt tuyệt tác sống ảo – đẹp thật ghi lại dấu ấn thanh xuân chúng mình.

Không gian học hiện đại phù hợp với nhiều mô hình học tập đa dạng, linh hoạt, giúp khơi gợi cảm hứng học tập và giải phóng tư duy.
Các phòng thực hành chuẩn nghiệp vụ với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Đa dạng sân chơi, rèn luyện văn – thể - mĩ và các hoạt động khai phá tiềm năng khác cho sinh viên.

TỐT NGHIỆP 100% CÓ VIỆC LÀM

Sinh viên được đảm bảo việc làm đa lĩnh vực, đa ngành nghề thông qua mô hình “TUYỂN SINH LÀ TUYỂN DỤNG” của SAIGONACT và có năng lực khởi nghiệp, làm giàu trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp tại SAIGONACT được tạo điều kiện học liên thông  chuyển tiếp ngay lên đại học ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên SAIGONACT được hưởng nhiều  chính sách ưu đãi miễn giảm đặc biệt, từ 10% đến 50%, thậm chí 100%.

HỌC PHÍ HP LÍ

Học phí tại SAIGONACT NHẸ NHÀNG, cam kết ổn định, KHÔNG LEO THANG trong toàn khóa học.

Hàng ngàn suất học bổng hấp dẫn lên đến 30%, giảm nỗi lo học phí cho sinh viên và gia đình.

BẰNG CẤP CHÍNH QUY CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN

Học tại SAIGONACT, người học nhận những tấm bằng cao đẳng chính quy và có giá trị vĩnh viễn và được công nhận, tiếp nhận đào tạo chuyển tiếp ở trong và ngoài nước.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
 Địa chỉ:
CS1: 70 Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

CS2: 94/11 đường Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 Hotline:
0911 201 940 – 0903 082 990
 Email: accxettuyen@saigonact.edu.vn
 Điện thoại: 028
3535 0271
 Đăng ký xét tuyển: https://saigonact.edu.vn