SỰ KIỆN HỌP MẶT BGH CÁC TRƯỜNG THCS, THPT, TT GDNN-GDTX 15/10/2022 – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SỰ KIỆN HỌP MẶT BGH CÁC TRƯỜNG THCS, THPT, TT GDNN-GDTX 15/10/2022

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 17/10/2022

SỰ KIỆN HỌP MẶT BGH CÁC TRƯỜNG THCS, THPT, TT GDNN-GDTX 15/10/2022

 

Tuy chương trình họp mặt Ban giám hiệu các trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX năm 2022 đã khép lại vào ngày 15/10/2022 tại hội trường lầu 4 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp nhưng đọng lại rất nhiều cảm xúc dư âm của buổi tọa đàm.

Buổi lễ được chuẩn bị trang trọng và được đón tiếp nhiều sự quan tâm của Quí Thầy Cô BGH các trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX về tham dự.

Đến với ngày họp mặt nhà trường rất hân hạnh nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến. Đặc biệt là sự đóng góp ý kiến đến từ Thầy Huỳnh Văn Vinh – Hiệu trưởng trường THCS An Nhơn Tây Củ Chi. Thầy chia sẻ: “Rất vinh dự khi được Trường mời tham dự buổi họp mặt tọa đàm hôm nay. Bản thân Tôi người làm trong công tác giáo dục nhưng rất băn khoăn về công tác hướng nghiệp và phân luồng cho học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn ở chỗ là sau khi học sinh tốt nghiệp THCS không vào được THPT thì chúng tôi chưa hướng được các em vào các trường nghề, GDNN-GDTX hay trường Trung cấp. Với mong muốn sau buổi tọa đàm này chúng tôi có thể nắm rõ hơn chương trình đào tạo về ngành nghề để định hướng cho học sinh nắm rõ và hiểu hơn. Thật vui mừng khi đến với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chúng tôi thấy nhà trường cam kết có việc làm sau khi ra trường đó là một trong những vấn đề mà quí phụ huynh và học sinh rất quan tâm, bên cạnh chúng tôi thấy được nhà trường rất chú trọng trong công tác đào tạo với đa ngành nghề, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, quầy Bartender….đảm bảo cho giảng dạy và học tập và mức học phí bên trường là hợp lí. Mong muốn sau này trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ về tại trường THCS An Nhơn Tây hướng nghiệp và tổ chức các buổi tham quan trường SAIGONACT để các em hiểu rõ về ngành nghề và có lựa chọn đúng đắn.”

Thầy Huỳnh Văn Vinh – Hiệu trưởng trường THCS An Nhơn Tây Củ Chi phát biểu

Bên cạnh nhà trường còn nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía Thầy Lê Hồng Trung – Phó hiệu trưởng trường THPT Trung Lập Củ Chi và Thầy Phạm Văn Thoải – Phó hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt Hóc Môn

Thầy Lê Hồng Trung – Phó hiệu trưởng trường THPT Trung Lập Củ Chi

Thầy Phạm Văn Thoải – Phó hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt Hóc Môn

Chương trình họp mặt BGH các trường THCS, THPT, TT GDNN - GDTX năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Địa chỉ: 70 Tân Thới Nhất 8, KP 5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0914411012

Đăng ký xét tuyển trực tuyến: xettuyen.saigonact.edu.vn

N.T.L