SINH VIÊN KHOA DU LỊCH GHI ĐIỂM VỚI TINH THẦN HỌC TẬP NGHIÊM TÚC – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SINH VIÊN KHOA DU LỊCH GHI ĐIỂM VỚI TINH THẦN HỌC TẬP NGHIÊM TÚC

Đăng bởi Admin Ngày đăng: 12/09/2023

Sáng ngày 12/9, đoàn công tác của Trường SaigonACT đã có buổi kiểm tra và đánh giá môn học cũng như tinh thần học của sinh viên. Tại hoạt động này, Đoàn công tác của trường đặc biệt chú ý đến lớp học chuyên ngành du lịch.  

Các sinh viên thuộc lớp du lịch đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với sự nghiêm túc và tinh thần cam kết đối với việc học tập cũng như việc tuân thủ quy định về đồng phục trường. Không chỉ là việc đảm bảo đồng phục đầy đủ, các bạn sinh viên còn thể hiện tinh thần tự giác trong việc tổ chức lớp học và tương tác với giảng viên.

Các sinh viên thuộc lớp du lịch đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với sự nghiêm túc và tinh thần cam kết đối với việc học tập cũng như việc tuân thủ quy định về đồng phục trường.

Thầy thạc sĩ Võ Sơn Đông, một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo du lịch tại TP.HCM, đã chia sẻ những quan điểm thú vị về ngành du lịch và giáo dục. Với thầy, "làm dịch vụ về ngành du lịch là rất khó, bên cạnh kĩ năng chuyên môn các em phải ý thức được vẻ bên ngoài của mình. Sự chu đáo, chỉn chu trong trang phục đến giao tiếp đều là yếu tố quan trọng mà một người làm ngành dịch vụ du lịch cần có. Ở SaigonACT, tôi rất vui vì các em làm được điều đó. Ít ra tôi thấy được rằng, các em thật sự muốn làm nghề!".

Thầy thạc sĩ Võ Sơn Đông, một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo du lịch tại TP.HCM

Thầy thạc sĩ Nguyễn Bảo Hoàng, phó hiệu trưởng của trường, đã thể hiện lòng biết ơn đặc biệt đến các sinh viên vì sự tôn trọng của họ đối với ngành nghề và việc học tập. Thầy đã động viên lớp và chúc thầy trò một năm học mới đầy thành công và kết quả tốt đẹp.

Dự kiến, đoàn công tác sẽ tiếp tục dự giờ các lớp khác, nhằm tạo cơ hội kết nối giữa giảng viên và sinh viên, và cung cấp đánh giá về chất lượng môn học. Hy vọng rằng, việc này sẽ giúp thầy trò SaigonACT hiểu nhau hơn, tập trung vào quá trình dạy và học, và làm cho chất lượng đào tạo trở nên ngày càng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng, sự tập trung vào chất lượng này sẽ tạo ra một lực lượng nhân sự có kỹ năng cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu việc làm trong xã hội ngày càng đa dạng và thách thức.