SAIGONACT TIẾP TỤC TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT ĐẦU NĂM CHO TÂN SINH VIÊN – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SAIGONACT TIẾP TỤC TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT ĐẦU NĂM CHO TÂN SINH VIÊN

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 07/09/2023

Sáng nay ngày 7/9, trong khuôn khổ của chương trình "Tháng rèn luyện sinh viên", SaigonACT tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm cho sinh viên Khoá 18. Sau chủ đề đầu tiên “Ước mơ của bạn là gì”, hôm nay buổi sinh hoạt sẽ xoay quanh chủ đề thứ 2 đầy ý nghĩa và quan trọng, đó là "Học cao đẳng cần chuẩn bị gì?" thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Chuyên đề "Học cao đẳng cần chuẩn bị gì?" thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Buổi sinh hoạt được tổ chức dưới sự hướng dẫn của thầy Thạc sĩ Hà Tùng Sơn, đồng thời có sự tham gia của các giảng viên từ khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ, và đại diện từ Phòng đào tạo và Phòng CTSV.

Với chủ đề này, thầy Sơn đã nhấn mạnh về sự quan trọng của việc chuẩn bị trước khi bước chân vào hành trình học tập tại SaigonACT. Thầy khuyến khích các sinh viên tự tin chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của mình để thầy và các giảng viên có thể hướng dẫn, chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết, chuẩn bị tốt nhất để đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình học tập.

Thầy Thạc sĩ Hà Tùng Sơn đã nhấn mạnh về sự quan trọng của việc chuẩn bị trước khi bước chân vào hành trình học tập tại SaigonACT

Cuối buổi học, để kết thúc một cách vui vẻ và đầy tích cực, các bạn sinh viên đã tham gia vào phần biểu diễn văn nghệ, thể hiện bản thân qua việc biểu diễn bài hát và các tiết mục vui nhộn khác. Điều này giúp tạo ra không khí gần gũi và kết nối giữa các bạn sinh viên và giảng viên.

Các bạn sinh viên tham gia vào phần biểu diễn văn nghệ, tự tin thể hiện bản thân, đem lại không khí vui vẻ và tích cực trong buổi sinh hoạt.

Cuối cùng, thầy cô đã động viên và khích lệ tinh thần của các bạn, đặc biệt là với những ai vẫn còn chưa rõ ràng về mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Những lời khuyên cụ thể được thực hiện qua các công việc hàng ngày, từ những bước nhỏ nhặt, để dần dần tiến gần hơn đến mục tiêu nghề nghiệp của mình. Buổi sinh hoạt này thực sự là một cơ hội quý báu để tất cả các sinh viên Khoá 18 có thể học hỏi và trưởng thành hơn trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.