Saigonact - Nơi Hội Tụ Đội Ngũ Giảng Viên Ưu Tú và Nhiệt Huyết
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

Saigonact - Nơi Hội Tụ Đội Ngũ Giảng Viên Ưu Tú và Nhiệt Huyết

Đăng bởi support Ngày đăng: 11/05/2024

Saigonact tự hào là ngôi trường  với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chiếm tỷ lệ lớn trong số nhân viên giảng dạy, đem lại cho sinh viên sự đảm bảo về chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện.

Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao

Đội ngũ giảng viên có trình độ sau đại học tại SAIGONACT chiếm 70% trong toàn bộ nhân viên giảng dạy. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú,… đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, du lịch, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, nghệ thuật và mỹ thuật công nghiệp. Bên cạnh đó, hàng năm trường sẽ tổ chức hội thảo quốc tế và tăng cường nhập khẩu một số chương trình đào tạo để nâng cao và đổi mới chất lượng giảng dạy, hướng tới đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Nâng Cao Chất Lượng Giảng Dạy và Hướng tới Chuẩn Đầu Ra

Không chỉ dừng lại ở việc có một đội ngũ giảng viên ưu tú, Saigonact còn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng phạm vi đào tạo thông qua nhiều hoạt động và chương trình đổi mới.

Tổ chức hội thảo quốc tế hàng năm: Mỗi năm, Saigonact tổ chức các hội thảo quốc tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp cập nhật kiến thức mới nhất và tiếp cận các phương pháp giảng dạy tiên tiến, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.

Tăng cường mở rộng các chương trình đào tạo mới: Saigonact không ngừng cập nhật và mở rộng các chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của sinh viên và thị trường lao động. Việc “nhập khẩu” các chương trình đào tạo mới từ các đối tác quốc tế giúp mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập đa dạng và phong phú.

Mục tiêu cuối cùng của Saigonact không chỉ là giáo dục mà còn là giúp sinh viên phát triển bản thân và thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo chuẩn đầu ra là ưu tiên hàng đầu của trường, và mọi hoạt động đều hướng tới mục tiêu này.

Lời kết

Trong tương lai, Saigonact cam kết tiếp tục duy trì và phát triển đội ngũ giảng viên ưu tú, cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng phạm vi đào tạo. Saigonact tin rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu lớn lao trong việc giáo dục và phát triển con người. Với tinh thần hướng tới mục tiêu và sứ mệnh của mình, Saigonact hy vọng sẽ tiếp tục là ngôi trường uy tín và là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát kiến thức và sự phát triển cá nhân.