SAIGONACT – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRONG GIẢNG DẠY – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SAIGONACT – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRONG GIẢNG DẠY

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 07/03/2023

Việc mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi nghề, tận tâm như một lời khẳng định: giúp sinh viên thực hiện giấc mơ nghề nghiệp là sứ mệnh của trường.

Học đi đôi với hành…

Nâng cao chất lượng đào tạo là một nhu cầu bức thiết của xã hội ngày nay đối với các cơ sở đào tạo, có tác động mạnh mẽ đến chất lượng đào tạo nguồn lực cho sự phát triển xã hội. Khó khăn lớn nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp đó là thiếu kinh nghiệm thực tế. Hầu hết sinh viên trong quá trình học đều phải tự ra ngoài tìm việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và trang trải cuộc sống. Thế nhưng phần lớn công việc đều không đúng chuyên ngành.

Thực hiện mục tiêu lớn nhất là giúp sinh viên vững bước trên con đường nghề nghiệp, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã nhanh chóng đổi mới để phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Tăng thời lượng thực hành, cập nhật những kiến thức mới, thiết kế chương trình đào tạo sát thực tế và chuyên sâu là những thay đổi cần thiết.

Khi thời lượng thực hành tăng lên, tìm nơi thực hành trở thành mối quan ngại lớn. Sinh viên SAIGONACT được hưởng “đặc quyền” mà không phải trường nào cũng có là nhà trường thành lập và được vào hoạt động các công ty ngay tại trường: công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn, hãng phim… để làm nơi cho sinh viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Công tác kiến tập, thực tập, việc làm

Trung tâm Thực tập của trường đã tổ chức các chương trình kiến tập, thực tập cũng như hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp. Với mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trải dài từ Nam ra Bắc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế, ngoại ngữ, nghệ thuật, mỹ thuật công nghiệp, du lịch… hàng năm, SAIGONACT thường xuyên đưa sinh viên đến trực tiếp các công ty, doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho HSSV, nâng cao tính sáng tạo, tự chủ trong công việc.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được thực tập tại trường với hệ thống nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới, công ty lữ hành và các phòng thực hành đạt chuẩn.

Đặc biệt, thông qua những chuyến đi thực tế, tham quan và học tập tại các công ty, doanh nghiệp giúp sinh viên trực tiếp cọ xát với ngành nghề. Từ đó, hiểu rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, Trung tâm thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm, giúp đỡ, hướng dẫn sinh viên thực tập và tuyển dụng sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Với các giải pháp trên, sinh viên SAIGONACT sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin bước vào đời và đảm trách các công việc đúng chuyên môn. Còn chần chừ gì không đăng ký ngay để nhận về nhiều chính sách ưu đãi học bổng của nhà trường. Đặc biệt, tại SAIGONACT cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đó là điều không phải bất kỳ trường nào cũng làm được.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L