SAIGONACT KHỞI ĐẦU NĂM HỌC ĐẦY PHẤN KHỞI – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

SAIGONACT KHỞI ĐẦU NĂM HỌC ĐẦY PHẤN KHỞI

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 06/09/2023

Sáng ngày 5/9, SaigonACT vui mừng chào đón tân sinh viên khoá 18 các ngành: Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; Nghệ thuật – Âm nhạc; Mỹ thuật – công nghiệp; Công nghệ thông tin; Kinh tế- tài chính; Ngoại ngữ.

Tham dự sự kiện có thầy Thạc sĩ Nguyễn Bảo Hoàng – Phó Hiệu Trưởng, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên, và tất cả các bạn tân sinh viên khoá 18 tham dự.

Thầy Thạc sĩ Nguyễn Bảo Hoàng – Phó Hiệu Trưởng
đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường phát biểu trong sự kiện.

Trong bài phát biểu, Thầy Hoàng cảm ơn và ghi nhận tinh thần làm việc, sự đồng lòng, đoàn kết của các đơn vị trong năm học vừa qua, góp phần hướng đến những thành công chung trong chặng đường hình thành và phát triển của Saigonact. Đối với các tân sinh viên, Thầy động viên các em tích cực học tập, rèn luyện nhằm đặt nền móng vững chắc cho tương lai. 
Trong không khí hào hứng của ngày đầu nhập học, tất cả các bạn tân sinh viên khoá 18 đều tự hào khi trở thành một phần của cộng đồng Saigonact. Đây là bước khởi đầu quan trọng của hành trình tri thức và phát triển cá nhân của mỗi sinh viên, với lòng quyết tâm để vươn tới thành công trong tương lai.


Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các giảng viên, cán bộ nhân viên, và tất cả các bạn tân sinh viên khoá 18 tham dự.


Tân sinh viên tự hào khi trở thành một phần của cộng đồng SaigonACT.


Cán bộ trường đang phát đồng phục cho tân sinh viên.

Ngày đầu nhập học không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng tự hào của toàn thể cộng đồng SaigonACT. Chúc mừng tất cả các bạn tân sinh viên và chúc các bạn có một hành trình học tập thú vị và đầy ý nghĩa tại trường SaigonACT!