HIỂU THÊM VỀ NGÀNH TIẾNG NHẬT TẠI SAIGONACT – Saigonact
 • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
 • 02835350271 - 0911201940-0903082990
 • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

HIỂU THÊM VỀ NGÀNH TIẾNG NHẬT TẠI SAIGONACT

Đăng bởi saigonact Ngày đăng: 22/02/2024

Nổi tiếng là một trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, bên cạnh khoa học sức khoẻ là lĩnh vực đào tạo trọng tâm, các ngành ngôn ngữ và văn hoá quốc tế trong đó có Nhật Bản học cũng là ngành lâu đời và uy tín tại Trường SAIGONACT.


Trường SAIGONACT không chỉ là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật có uy tín, mà còn giảng dạy các kiến thức nhiều mặt về đất nước, con người, lịch sử, chính trị, kinh tế, văn hóa của Nhật Bản. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo ngành Nhật Bản học của SAIGONACT luôn chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, trang bị phong cách làm việc chuyên nghiệp phù hợp với môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.

Sinh viên ngành Nhật Bản học sẽ được học những gì?

Chương trình đào tạo ngành Nhật Bản học trang bị cho sinh viên các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao về Ngôn ngữ Nhật Bản. Sau 3 năm học tại SAIGONACT, sinh viên có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thuần thục, với năng lực tiếng Nhật tương đương JLPT N2. 


Ngoài ra, sinh viên cũng được học các kiến thức về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị Nhật Bản… Đặc biệt, tại SAIGONACT, sinh viên cũng được đào tạo và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp như biên phiên dịch, giảng dạy tiếng Nhật, nghiệp vụ du lịch, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nghiệp vụ thư ký… 

Hoạt động trải nghiệm, giao lưu sôi nổi 

Sinh viên SAIGONACT được học tập trong môi trường năng động, thụ hưởng mọi dịch vụ tiện ích tại trường.

Với số năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành tiếng Nhật Bản, đội ngũ giảng viên của SAIGONACT đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh  tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra hơn 20% chương trình các bạn sẽ được học tập, thực hành ngôn ngữ trực tiếp cùng giảng viên bản ngữ.

Một điểm nổi bật khi học tập tại SAIGONACT là bạn tha hồ lựa chọn tham gia sinh hoạt trong vô vàn các câu lạc bộ tại Trường. Với ngành Nhật Bản học, bên cạnh các hoạt động sinh viên sôi nổi do Khoa và Trường tổ chức, câu lạc bộ tiếng Nhật Bản thành lập cũng mang đến nhiều hoạt động học thuật và hoạt động tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Điển hình là các hoạt động giới thiệu trà đạo, dạy cắm hoa, thuật xếp giấy, thi tiếng Nhật, trung thu…

Nhiều cơ hội khi học tiếng Nhật tại SAIGONACT

Sinh viên ngành tiếng Nhật Bản của SAIGONACT có cơ hội tham gia chương trình trao đổi du học sinh (6 tháng đến 1 năm) với các trường đại học đối tác tại Nhật Bản. Ngoài ra, sinh viên cũng được lựa chọn thực tập tốt nghiệp tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản từ 6 tháng đến 1 năm.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành tiếng Nhật Bản

 Hiện có khoảng 1.600 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam, có hơn 15 doanh nghiệp, nhà đầu tư đăng ký tại Việt Nam đã cho thấy làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật vào Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những bạn trẻ thành thạo ngôn ngữ, văn hoá, đất nước xã hội Nhật Bản.

Sau khi ra trường cử nhân Nhật Bản học có thể làm công việc Biên dịch, Phiên dịch, hoặc công tác quản lý tại:

• Các doanh nghiệp của Nhật Bản, các công ty liên doanh với nước ngoài
• Sở ngoại vụ các tỉnh, các cơ quan đối ngoại, Viện Quan hệ Quốc tế…
• Giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ…

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

 • Địa chỉ:

  CS2: 94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  CS1: 70 Tân Thới Nhất 8, phường Tân Tới Nhất, quận 12, TP.HCM
 • Hotline: 0911 201 940 – 0903 082 990
 • Email: tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn
 • Điện thoại: 028 3535 0271
 • Đăng ký xét tuyển: https://saigonact.edu.vn