NÉT RIÊNG BIỆT CỦA SINH VIÊN SAIGONACT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

NÉT RIÊNG BIỆT CỦA SINH VIÊN SAIGONACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 24/02/2023

Trong thời đại mà mọi doanh nghiệp đều “khát” nguồn nhân lực trẻ trung, bản lĩnh với sự đột phá sáng tạo cao thì sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) chắc chắn luôn là những ứng viên được cân nhắc đầu tiên.  

Cần học như thế nào để có thể tận dụng và phát huy những tiềm năng, cơ hội của khối ngành Nghệ thuật và Du lịch trong thị trường 4.0? Hãy cùng khám phá “bí kíp” tạo nên nét riêng của sinh viên trường SAIGONACT- nơi đào tạo lĩnh vực Nghệ thuật và Du lịch chất lượng cao.

Học luôn luôn đi đôi với hành

Đây là câu “thần chú” mà sinh viên nói về cách giảng dạy và đào tạo chuyên môn của trường. Ở đây, giảng đường không chỉ có bảng đen phấn trắng, mà còn “biến hóa” đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.

Chẳng hạn như “Giảng đường danh vọng” – nơi các bạn sinh viên khối ngành nghệ thuật được thỏa sức sáng tạo với những vai diễn xuất thần, trình diễn những bộ cánh lộng lẫy, vẽ những tác phẩm đặc sắc dưới ánh đèn hào quang sân khấu,…

Từ đó, sinh viên không chỉ bước đầu hình dung được cách thức vận hành của một doanh nghiệp mà còn “tranh thủ” củng cố kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán, xử lý tình huống. 

“Bận rộn” cùng trải nghiệm chuyên môn

Sinh viên SAIGONACT là những sinh viên năng động, các bạn luôn “bận rộn” với những sân chơi thú vị từ nhà trường như: các hoạt động thể thao, các cuộc thi sắc đẹp sinh viên, hay tham gia các buổi biểu diễn nghệ thuật được nhà trường thường xuyên tổ chức. Tại đây, các bạn được trui rèn kĩ năng sân khấu, trình diễn, thương thuyết, đàm phán,… Và đặc biệt hơn, các bạn sinh viên còn nhận được sự hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên và các nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực. Đây chính là hành trang thiết thực nhất dành tặng cho cử nhân tương lai còn gì?

Trau dồi kỹ năng, sẵn sàng làm việc

Chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày là những yếu tố cần để bạn trẻ đáp ứng các yêu cầu từ doanh nghiệp, nhưng để tự tin hòa nhập trong môi trường làm việc tương lai thì kỹ năng mềm cùng tác phong chuyên nghiệp cũng là điều không thể thiếu. Đặc biệt là đối với những cử nhân nghệ thuật và du lịch, những người sẽ rất cần đến kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, thảo luận,...

Tại SAIGONACT, “bí kíp” để sinh viên hoàn thiện bản thân với kỹ năng, tác phong đầy chuyên nghiệp đến từ những cuộc thi, hoạt động ngoại khóa sôi động, thú vị. Từ những sân chơi văn - thể - mỹ như buổi trình diễn kịch sân khấu, câu lạc bộ thể thao giúp phát triển năng khiếu, cho đến các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Tất cả đều giúp các bạn trau dồi, hoàn thiện kỹ năng mềm của mình, làm giàu thêm vốn kiến thức văn hóa, xây dựng các mối quan hệ, học cách thích nghi trong những môi trường mới.

Trên đây là “bí kíp” được sinh viên SAIGONACT “tin dùng” trên hành trình học tập, rèn luyện nhằm chinh phục ngành học triển vọng của nền kinh tế hiện đại. Bạn đã sẵn sàng “lĩnh hội” những bí quyết độc đáo tại SAIGONACT chưa?

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L