MÊ LY VỚI KÝ TÚC XÁ CHUẨN 2* TẠI SAIGONACT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

MÊ LY VỚI KÝ TÚC XÁ CHUẨN 2* TẠI SAIGONACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 01/04/2023

Đặt chân đến khu ký túc xá (KTX) trường SAIGONACT, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên trước sự hiện đại của nó. Không chỉ đơn giản là nơi các sinh viên lưu trú sau giờ học mà đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của các sinh viên SAIGONACT.

Khu KTX được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 2-3 sao với các kiểu phòng dạng căn hộ với dạng giường tầng hiện đại, tiện nghi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất và có hệ thống điều hoà, phủ sóng wifi đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho sinh viên khi lưu trú tại SAIGONACT.

Ngoài sự đầu tư về hệ thống tiện ích trong sinh hoạt, khu nội trú còn được tích hợp các tính năng khác tạo ra khu KTX đa năng, hiện đại nhất. Ngoài khu vực riêng tư, ngay tại khu nội trú, các sinh viên còn có khu sinh hoạt chung - nơi các sinh viên cùng giao lưu, trao đổi với hệ thống Tivi được lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của sinh viên bên cạnh khu vực giải trí khác ngay tại trường.

Hay khu học tập, đọc sách cũng như nhà bếp riêng, khu vực cafe...giúp sinh viên có nhiều hơn sự lựa chọn cho riêng mình.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên, khu KTX luôn được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện, toàn thời gian để đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu của sinh viên khi cần thiết.

Một hệ thống KTX đẳng cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ mọi tính năng đã giúp khu nội trú tại SAIGONACT nổi bật giữa “rừng” trên địa bàn TP.HCM cũng như trong cả nước.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L