LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 21/03/2023

Cùng với sự phát triển của du lịch – khách sạn, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng ngành Quản trị khách sạn ngày càng cao. Vậy ai là người phù hợp với lĩnh vực năng động này?

Quản trị khách sạn làm gì?

Quản trị khách sạn là ngành đào tạo các nhà quản lý. Đảm bảo họ có đủ kiến thức và kỹ năng để tổ chức và quản lý các hoạt động của nhà hàng – khách sạn một cách hiệu quả. Chẳng hạn như:

– Quản lý nhân sự

– Kiểm soát, báo cáo tài chính

– Chỉ đạo, điều phối các bộ phận trong nhà hàng – khách sạn

– Lập kế hoạch

– Xây dựng, tổ chức các sự kiện

Tố chất cần thiết của những nhà quản trị khách sạn

  • Trước tiên, muốn làm tốt công việc quản trị khách sạn bạn cần phải có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó là khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc và tư duy logic.
  • Thứ hai, để trở thành một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, bạn phải có sự nhạy bén, tinh tế, tỉ mỉ. Như vậy mới nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Cũng như thấu hiểu mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng, làm tăng giá trị thương hiệu của nhà hàng – khách sạn.
  • Thứ ba, cũng là yếu tố quan trọng nhất đó chính là khả năng lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo tài ba không chỉ là người có trình độ chuyên môn cao mà còn là người thấu tình đạt lý được cấp dưới nể phục.

Tại SAIGONACT nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những thế mạnh hàng đầu, chú trọng đào tạo chuyên sâu lên đến 70% với nhiều chuyến kiến tập, thực tập, thực tế giúp sinh viên tiếp cận và hiểu hơn về ngành nghề đã và đang theo đuổi. Bên cạnh đó, một trong những điều đặc biệt hơn hết là nhà trường cam kết học phí sẽ không tăng trong suốt khóa học và 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Còn chần chừ gì không đăng ký ngay để nhận về nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L