KINH DOANH ONLINE XU HƯỚNG MỚI TRONG THỜI ĐẠI 4.0 – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

KINH DOANH ONLINE XU HƯỚNG MỚI TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 25/03/2023

Xu hướng kinh doanh online hiệu quả trong thời đại công nghệ số được rất nhiều người quan tâm. Mua bán hàng hóa online là điều không còn xa lạ với chúng ta. Trong thời đại 4.0 kinh doanh online đang mang đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư và trong bài viết này với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẻ đến tất cả mọi người.

Tiết kiệm chi phí

Lợi thế đầu tiên của kinh doanh online chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn chỉ cần lập một trang page/ website hay gian hàng trên các trang mạng điện tử là đã có thể bày bán hàng ngàn sản phẩm. Mà không cần phải đau đầu để tìm địa điểm kinh doanh.

Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá ngân sách từ việc thuê mặt bằng, quảng cáo theo hình thức truyền thống. Thay vào đó, gần như mọi công việc được thao tác hoàn thành trên internet.

Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được khoản chi phí về nhân lực. Khi một người có thể đảm nhận nhiều khâu trong quy trình bán hàng như: tư vấn, chốt đơn, đóng gói sản phẩm…

Thu hút khách hàng hiệu quả 

Trong khi kinh doanh truyền thống khiến bạn hạn chế trong việc tiếp cận khách hàng. Ví dụ: khách hàng chỉ nhìn thấy sản phẩm của bạn khi trực tiếp tới cửa hàng hay tờ rơi, bảng biển… Thì kinh doanh online hoàn toàn ngược lại. Nguồn khách hàng của bạn có thể đến từ mọi miền tổ quốc, thậm chí cả nước ngoài.

Không dừng lại ở đó, với sự trợ giúp của các công cụ hiện đại bạn có thể phân loại khách hàng. Từ đó, xác định được đúng khách hàng mục tiêu mà sản phẩm muốn hưởng tới. Ngoài ra, với phương thức kinh doanh online việc chăm sóc khách hàng cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

kinh doanh bán hàng đa kênh

Thời gian linh hoạt

Thông thường nếu kinh doanh theo hình thức truyền thống bạn chỉ có thể làm việc từ 10h -15h/ ngày. Đôi khi còn bị động về thời gian, giờ giấc theo nhu cầu của đối tác, khách hàng. Điều này dễ khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Những hạn chế này sẽ được giải quyết cực nhanh gọn khi bạn bán hàng online. Vì các gian hàng trực tuyến luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ khách hàng. Và chỉ cần vài cú click chuột khách hàng đã có thể nắm bắt mọi thông tin về sản phẩm và đặt được mặt hàng mong muốn.

Thời đại công nghệ 4.0 cũng chứng kiến sự bùng nổ của những thiết bị thông minh, trong đó có điện thoại smartphone. Ngay nay những người có mức thu nhập thấp vẫn có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh có thể truy cập website, các trang mạng xã hội. Hiện nay rất nhiều người sử dụng điện thoại để xem hàng, đặt hàng nên để có thể kinh doanh online hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng thì người bán hàng phải thiết kế website của mình sao cho tiện ích và thu hút khách hàng nhất. Vì vậy, kinh doanh online được ưa chuộng trong thời đại công nghệ số ngày nay.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L