HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TẠI SAIGONACT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ? – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TẠI SAIGONACT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 04/02/2023

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) được thành năm 2006 và được Thủ tướng đồng ý chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) năm 2017. Từ khi thành lập trường đến nay đã hơn 16 năm nhà trường luôn cố gắng làm theo tiêu chí, dạy tốt, học tốt để đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho đất nước. Để hiểu hơn về hệ cao đẳng của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Với những mục tiêu đào tạo và những ngành nghề trong hệ cao đẳng mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tiêu chí của nhà trường trong quá trình đào tạo sinh viên cao đẳng chính quy

Nhà trường luôn lấy tiêu chí đào tạo sinh viên có chất lượng thực hành cao, có kiến thức vững vàng về chuyên ngành được học, có phẩm chất của một người lao động mới, có tác phong lao động trong công nghiệp. Thích ứng được trong mọi môi trường lao động đặc biệt trong bối cảnh hội nhập Quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và tạo điều kiện về việc làm sau khi sinh viên ra trường.

Nhà trường luôn khích lệ các sinh viên trau dồi kiến thức, ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào công việc.

Nhà trường luôn đặt tiêu chí phải đào tạo các sinh viên sẽ là nguồn lao động có đủ năng lực tham gia vào thị trường lao động trong nước và thị trường lao động nước ngoài. Người lao động có đủ điều kiện để nâng cao kiến thức, năng lực trình độ và đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội.

 Hệ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đa dạng các ngành học về nhiều lĩnh vực với nòng cốt là đào tạo về lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và lĩnh vực Nghệ thuật bên cạnh đó còn có các lĩnh vực khác, để đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh, dịch vụ góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội. Về hệ cao đẳng chính quy thì hiện nay nhà trường đang chú trọng đầu tư về đa dạng các chuyên ngành cho các bạn sinh viên như:

C:\Users\ViTinhDATHUNG\Downloads\mặt sau chính quy chỉnh sửa_page-0001.jpg

Đối với hệ đào tạo về cao đẳng của SAIGONACT, những ngành mới nêu trên đây là những ngành được xem là mũi nhọn trong quá trình đào tạo của nhà trường hiện nay.  Vì vậy trong quá trình đào tạo nhà trường luôn tạo mọi điều kiện về việc dạy và học cho các bạn sinh viên thuộc những ngành nghề này.

  • Với mục tiêu là đào tạo lý thuyết, song song với thực hành để trang bị cho sinh viên năng lực về thực hành nghề, tương xứng với trình độ đào tạo, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học có việc làm và có điều kiện để nâng cao trình độ.

  • Nhà trường còn tổ chức cho những sinh viên tham quan, thực hành ở một số các doanh nghiệp, để các sinh viên sau khi tốt nghiệp không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận với công việc thực tế.

  • Đặc biệt đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những nhà giáo có kiến thức vững vàng, có tâm huyết với nghề, và còn đưa nội dung giảng dạy về ngôn ngữ, phong tục tập quán, về an ninh pháp luật có liên quan của nhà nước mà người lao động đến làm việc và pháp luật có liên quan của người Việt Nam vào chương trình dạy.

Như vậy với bài viết trên đây, đã giúp các bạn hiểu hơn về hệ đào tạo cao đẳng của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, cũng như những tiêu chí đào tạo về các ngành nghề cao đẳng của nhà trường. Đây là những thông tin cần thiết cho các bạn trẻ tham khảo nếu muốn đăng ký theo học những ngành này tại SAIGONACT.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L