GẮN KẾT TƯƠNG LAI CÙNG SAIGONACT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

GẮN KẾT TƯƠNG LAI CÙNG SAIGONACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 13/02/2023

Việc lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng một sự nghiệp thành công. Lựa chọn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn để học tập là một lộ trình tối ưu cho tương lai, một sự lựa chọn chính xác, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng, kiến thức, thích ứng trước mọi thay đổi của xã hội, vững bước tương lai.

Chọn trường, chọn ngành nên theo tiêu chí nào?

Trước đây, nhiều học sinh lẫn phụ huynh vẫn nghĩ rằng hướng nghiệp chỉ là sự chọn lựa một nghề nghiệp mà mình yêu thích hay lựa chọn một trường đại học phù hợp với mình. Nhưng thực tế cho thấy, nếu không được hướng nghiệp học sinh thường chọn lựa nghề nghiệp một cách cảm hứng nhất thời, do không được định hướng đúng trong việc chọn trường, chọn ngành. Hiện nay học sinh phổ thông chọn trường dựa vào các tiêu chí như đang “hot” trên thị trường lao động, kiếm được nhiều tiền, nhàn nhã… mà ít quan tâm đến năng lực, trình độ thực tế của bản thân. Một số khác lại quyết định chọn trường theo sự chọn lựa của người thân hoặc xu hướng chung của bạn bè tìm đến các trường có danh tiếng. Hoặc có học sinh chỉ chọn trường theo cảm tính mà bản thân không có sự tìm hiểu và nắm bắt những thông tin cần thiết về trường thi tuyển… Để rồi đưa đến một số tình trạng như chán nản trong việc học, bỏ học giữa chừng, ra trường không có việc làm hoặc làm trái nghề, không đam mê nghề nghiệp.

Vì vậy, việc hướng nghiệp đóng vai trò quan trọng, giúp học sinh lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở trường và đặc biệt là học ngành nào để có một tương lai tốt sau khi tốt nghiệp. Các bạn học sinh có thể tham khảo công thức chọn trường để yên tâm “dùi mài kinh sử” khi đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Để lựa chọn được ngành học phù hợp, học sinh cần được định hướng và tư vấn để xác định và chọn lựa nghề nghiệp một cách phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Việc định hướng sẽ giúp các em học sinh nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của ngành nghề mình đã chọn, từ đó có động lực phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập.

Chọn cho mình một ngành nghề, nghĩa là chọn cho mình một tương lai, nếu có được một nghề nghiệp, một công việc thích hợp, mỗi người đều có thể phát huy được tất cả những ưu điểm của mình, từ đó sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Năm 2017, trường đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương thành lập và công nhận BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Khi có quyết định thành lập chính thức, SAIGONTU sẽ là trường đại học về du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, trường đang hoàn tất những khâu cuối cùng việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn.

Vì vậy, việc lựa chọn học tập tại SAIGONACT là sự lựa chọn đúng đắn bởi học phí tương đối thấp, thời gian học tập ngắn. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đi làm hoặc học liên thông Đại học của các trường khác để biến “giấc mơ đại học” thành hiện thực. Tuy đây là cách “đi vòng” lên đại học nhưng thật sự vững chắc.

Minh chứng cho điều này chính là tỉ lệ sinh viên học tập và tốt nghiệp Trường SAIGONACT có việc làm cao, nhiều sinh viên thành đạt có chỗ đứng trong xã hội như có công ty riêng, hoạt động tích cực trong lĩnh vực Showbiz như Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2015 Phan Thị Mơ, Bùi Thị Thảo Huyền, Phan Thị Thu Phương - Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014… Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giảng dạy năng khiếu cũng đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp như Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, nghệ sĩ Ngọc Tưởng, Ca sĩ Thanh Sử, Đạo diễn Huỳnh Thanh Nguyên,…

Chính từ ngôi trường được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với sự đầu tư đúng hướng và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nên mỗi sinh viên tốt nghiệp trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sau khi ra trường đều tự tin với kiến thức của mình. Mỗi sinh viên luôn mang bên mình hành trang của tuổi trẻ với hoài vọng và sức sống, như những cánh chim trưởng thành bay tỏa khắp bốn phương trời đem tài năng, kiến thức, trí tuệ để cống hiến cho đất nước.

Hy vọng SAIGONACT sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn để bắt dầu hành trình chinh phục ước mơ. Năm học 2023 – 2024, SAIGONACT tuyển sinh với nhiều nhóm ngành nghề cùng nhiều chính sách học bổng dành tặng cho sinh viên. Đăng ký liền tay để được tư vấn cụ thể nhất.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L