ĐÓN ĐỢI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN THÁNG 12/2022 TẠI TRƯỜNG CA – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

ĐÓN ĐỢI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN THÁNG 12/2022 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 16/12/2022

Vào những ngày cuối năm bầu không khí trở nên se se lạnh, khi người người nhà nhà đang chuẩn bị cho thời khắc đón chờ Noel và năm mới đầy hứng khởi, thì tại SAIGONACT, sự hứng khởi ấy như được nhân lên gấp đôi với niềm hạnh phúc mang tên Lễ tốt nghiệp - một ngày đặc biệt ghi nhận những thành quả sau khoảng thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu, rèn luyện của các sinh viên.

Là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với sinh viên SAIGONACT đã đến sau một hành trình phấn đấu, học tập tại giảng đường. Lễ tốt nghiệp là một cột mốc đánh dấu bước ngoặt mới của tân cử nhân, cánh cửa tương lai sắp tới sẽ có nhiều mục tiêu, nhiều dự định để các bạn chinh phục. 

Lễ tốt nghiệp và trao bằng là giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên trên con đường học vấn. Là giây phút phút được vinh danh và ghi nhận thành tích học tập đạt được trong suốt chặng đường đã qua. Sau cánh cửa này từ đây mỗi người sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Vì vậy, Tân Cử nhân của SAIGONACT ơi hãy tạm gác những kế hoạch cá nhân cùng những người thân và bạn bè tham gia Lễ tốt nghiệp năm 2022.

Đây hứa hẹn sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui, tiếng cười,ghi lại thời khắc quý giá ấy và cũng là dịp để SAIGONACT gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Tân khoa. Nơi hội trường ấy, sân khấu ấy, sẽ là nơi các bạn có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, khi có thêm một cột mốc được đánh dấu, kéo theo đó là những cảm xúc hân hoan của thầy cô, người thân, bạn bè.

Cùng đón chờ những giây phút đáng nhớ tại Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2022, sẽ được SAIGONACT trang trọng tổ chức vào Thứ 7 ngày 24/12/2022. SAIGONACT trân trọng kính mời Quý Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa/Viện, Quý Phụ huynh cùng các bạn sinh viên sắp xếp thời gian tham dự, để chung niềm vui cùng các Tân khoa trong buổi lễ đặc biệt này.

----------------------------------------------------

Thông tin sự kiện và thời gian tổ chức:

Thời gian diễn ra: 8h00 Thứ 7 ngày 24/12/2022.

Địa điểm: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thông tin chi tiết Lễ tốt nghiệp: Xem tại đây

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

N.T.L