ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CÙNG NGÀNH DU LỊCH – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CÙNG NGÀNH DU LỊCH

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 28/02/2023

Sau đại dịch Covid-19, trên thế giới đã xuất hiện nhiều xu hướng du lịch mới như du lịch chăm sóc sức khỏe, tâm linh, chữa lành, du lịch theo nhóm nhỏ,… Nguyên nhân xuất phát từ biến cố dịch Covid-19 khiến con người có nhu cầu đi để hưởng thụ, giải tỏa tâm lý.

Thời điểm vàng học du lịch

Trong năm qua, lượng khách nội địa và quốc tế đều tăng. Việt Nam có mức tăng trưởng du lịch 75%, xếp thứ 4 về các nước có mức tăng trưởng du lịch cao nhất trên thế giới. Vì thế, đây là ngành học đang có nhu cầu nhân lực rất lớn. Hiện nay là thời điểm vàng để theo đuổi ngành Du lịch.

Bắt kịp xu thế, hiện nay, khoa Du lịch tại SAIGONACT đào tạo 4 mã ngành bao gồm Quản trị dịch vụ du lịch và  lữ hành, Quản trị nhà hàng - khách sạn , Kỹ thuật chế biến món ăn và Hướng dẫn du lịch. Tuy nhiên, dịch vụ du lịch có tính chuyên môn hóa cao, SAIGONACT đi theo hướng đào tạo chuyên ngành và trang bị kỹ năng thực hành cho sinh viên.

Yêu cầu theo đuổi ngành Du lịch

Ngành Du lịch mang đặc trưng “xê dịch” và phục vụ khách hàng. Không chỉ lòng yêu nghề, các bạn trẻ cần có tính quảng giao, thích giao tiếp, chỉn chu và hướng ngoại. Và quan trọng nhất, các bạn cần ý thức được đây là ngành phục vụ khách hàng.

Ngay khi bắt đầu học, các bạn phải thay đổi thái độ, nhận thức phù hợp với tinh thần của người làm dịch vụ, đảm bảo tự chủ trong công việc và bổ sung những kỹ năng mềm cần có.

Để đủ đam mê theo nghề, các bạn phải tìm hiểu đặc điểm ngành và xác định sở thích của mình để theo đuổi.

Qua bài viết với chia sẻ trên, SAIGONACT hi vọng bạn có thêm góc nhìn mới về định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Với một trong những thế mạnh hàng đầu của trường là nhóm ngành Du lịch, hy vọng SAIGONACT được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sắp tới.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L