ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI LÀ CÁNH CỬA DUY NHẤT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI LÀ CÁNH CỬA DUY NHẤT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 15/03/2023

Cánh cửa Đại học ngày càng trở nên dễ dàng, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng lựa chọn. Ngay kể cả học sinh khá, giỏi cũng không chọn cánh cửa Đại học.

Với tiêu chí của giáo dục là “Lấy người học làm trung tâm”, càng ngày càng nhiều bậc học, hình thức học mang lại sự thoải mái và đảm bảo lợi ích người học.

Hiện nay, việc học sinh khá giỏi nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng, Trung cấp không còn là chuyện hiếm gặp vì nhiều lý do. Lý do thúc đẩy nhiều nhất có lẽ là chính sách hỗ trợ học bổng cho học sinh khá giỏi ở các trường Cao đẳng, Trung cấp là cực kỳ hấp dẫn.

Điều này thể hiện rõ qua số lượng thí sinh đăng ký thi THPT chỉ để xét công nhận tốt nghiệp. Tất nhiên, không phải hầu hết đều học nghề, những điều này cho thấy sự chuyển dịch, không phải bằng mọi giá phải vào đại học. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy người học đang có lựa chọn phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh thực tiễn của bản thân hơn, nhất là khi tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm người có trình độ đại học đang tăng cao.

Tuy nhiên, dù lựa chọn như thế nào, ở trong môi trường học tập nào người học cũng cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề vì đây là tiêu chí hàng đầu để nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên.

Nắm được sự thay đổi trong việc chọn trường, chọn nghề, trường SAIGONACT năm 2023 tuyển sinh Bậc Cao đẳng với hệ 03 năm 06 học kỳ, bên cạnh đó tuyển sinh Bậc Cao đẳng hệ 9+ với nhiều suất học bổng hấp dẫn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L