CÙNG SAIGONACT NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

CÙNG SAIGONACT NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 02/03/2023

Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngoài năng lực, các kỹ năng mềm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thành công trong công việc của mỗi người. Những kỹ năng mềm chính là công cụ hỗ trợ, là thước đo hiệu quả, giúp nhân sự phát huy hết các năng lực mà mình có. Trong quá trình đào tạo, SAIGONACT chú trọng các kỹ năng mềm để sinh viên hoàn toàn chủ động và tự tin hội nhập.

Chuẩn hóa kỹ năng mềm cho sinh viên

Trong xu thế hội nhập về nhân lực đòi hỏi sinh viên ra trường không chỉ vững kiến thức chuyên môn, khả năng ngoại ngữ tốt mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, triển khai dự án... Bằng việc cập nhật và chuẩn hóa tất cả các chương trình đào tạo, trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo giúp sinh viên hình thành và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, từ đó đảm bảo cơ hội việc làm, giúp sinh viên hội nhập và đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Để đáp ứng các yêu cầu về khả năng và nhiệm vụ sẽ phụ trách trong tương lai, sinh viên Saigonact được đào tạo trong môi trường học tập năng động và hiện đại; tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L