CHUYẾN XE TƯ VẤN TUYỂN SINH MANG TÊN "SAIGONACT" ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRƯỜNG – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
    94/11 Võ Oanh P.25 Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

CHUYẾN XE TƯ VẤN TUYỂN SINH MANG TÊN "SAIGONACT" ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG - QUẬN GÒ VẤP.

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 14/02/2023

Vào sáng nay, ngày 14/02/2023, được sự cho phép của BGH nhà trường,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã phối hợp cùng Trường THCS, THPT Hàn Việt triển khai công tác tuyển sinh tại trường THCS Lý Tự Trọng – Gò Vấp.

Tốt nghiệp THCS chính là thời điểm quan trọng để các em lựa chọn hướng đi trong tương lai của mình. Chọn trường, chọn nguyện vọng thi tuyển sinh lớp 10 công lập, chọn học giáo dục thường xuyên hay đi học Trung cấp nghề, chắc chắn các em học sinh lớp 9 đang rất phân vân. Chính vì thế, chương trình “Hướng nghiệp chọn nghề cùng học sinh lớp 9” sẽ giúp các em lựa chọn hướng đi, định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc mà các em đang gặp phải.

Với mục đích của chuyến tuyển sinh đợt này nhằm giúp các bạn sinh nắm được các chương trình đào tạo và chính sách ưu đãi hiện tại của trường, đồng thời tư vấn, giải thích thế nào là học văn hóa (THCS, THPT Hàn Việt) và vừa học văn hóa vừa học nghề (CĐ 9+) là gì?, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn khi đứng trước ngưỡng cửa chuyển cấp với nhiều áp lực về học tập. Đợt tuyển sinh này nhận về rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn học sinh và quý thầy cô.

Hy vọng rằng với những thông tin mà đội TUYỂN SINH SAIGONACT mang đến sẽ làm hành trang vững chắc cho các bạn sau này. Rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong chặng đường sắp tới. Chuyến tuyển sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho SAIGONACT và Hàn Việt sẽ có một mùa tuyển sinh gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh:

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.

● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

● Hotline: 0914 411 012

● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn

● Điện thoại: 028 3883 1796

N.T.L