BẬT MÍ ƯU THẾ KHI HỌC HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI SAIGONACT – Saigonact
  • 70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TPHCM
  • 02835350271 - 0911201940-0903082990
  • tuyensinhsaigonact@saigonact.edu.vn

BẬT MÍ ƯU THẾ KHI HỌC HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI SAIGONACT

Đăng bởi Saigonact Ngày đăng: 23/12/2022

Hiện nay ở Việt Nam ngành Du lịch đang dần trở thành ngành Kinh tế mũi nhọn. Mà lao động chính trong ngành này chính là Hướng dẫn viên du lịch. Vì thế, ngành Du lịch là một ngành “Hot”. Nhũng lý do nào khuyên bạn nên đi học để trở thành Hướng dẫn du lịch. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nghề nhiều triển vọng phát triển

Ngành Du lịch liên tục phát triển trong những năm qua. Riêng tại Việt Nam, mục tiêu phát triển du lịch rất rõ ràng. Phấn đấu đến năm 2030, Việt Nam trở thành nước có ngành Du lịch phát triển. Với mục tiêu chung với những mục tiêu cụ thể được ghi trong “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030”. Có thể nhận thấy trong thời gian tới Ngành Du lịch vần sẽ phát triển mạnh.

Trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh, chính phủ đang có những chính sách hiệu quả trong việc thúc đẩy du lịch nội địa và hỗ trợ các doanh nghiệp. Nhà nước vô cùng ủng hộ cho chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” lấy du lịch nội địa làm nền tảng duy trì hoạt động của ngành và liên kết giữa các địa phương – doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác.

Được đi du lịch nhiều nơi

Khi trở thành Hướng dẫn du lịch bạn sẽ có cơ hội được đi khám phá nhiều niềm đất mới. Đây cũng lý do mà nhiều bạn trẻ đam mê “Di chuyển khám phá” thích nghề này.

Cơ hội mở rộng mối quan hệ

Công việc của Hướng dẫn làm dẫn Tour, gắn kết mọi thành viên trong đoàn và thông qua giao tiếp truyền đạt lại các thông tin về địa danh du lịch…Hướng dẫn viên cũng là người tạo không khí sôi động, năng nổ khuấy động không khí cho chuyến đi. Bên cạnh đó, việc giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người, nhiều đối tượng thuộc nhiều độ tuổi sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ khác nhau.

Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Trong thời kỳ hội nhập, ngoại ngữ là một yêu cầu điều kiện để có nhiều cơ hội phát triển. Ngành du lịch lại càng cần ngoại ngữ. Nhưng nếu bạn chỉ học giỏi mà không biết áp dụng thực tế thì cũng khó có cơ hội phát triển. Đối với ngoại ngữ cách duy nhất để giỏi là phải áp dụng vào giao tiếp. Trở thành hướng dẫn bạn sẽ được giao tiếp với những người bản ngữ từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Ngành Hướng dẫn du lịch đang và sẽ là một nghề đầy triển vọng, là “miền đất hứa” cho những bạn trẻ mê du lịch. Để thu hút nhân lực luật du lịch đã có nhiều ưu ái hơn. Tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn theo học ngành này. Vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay hôm nay? Và ngay bây giờ?

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

● Thông tin chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp.
● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
● Hotline: 0914 411 012
● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn
● Điện thoại: 028 3883 1796
● Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.saigonact.edu.vn

N.T.L