Điều kiện học tập tại trường

Văn hóa - Văn nghệ - Câu lạc bộ

altĐể tạo điều kiện cho học sinh sinh viên trong các hoạt động văn hoá, Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để tổ chức các hoạt động văn hoá cho sinh viên. Thời gian qua, cùng với sự bổ sung về cơ sở vật chất, sinh viên Trường Saigonact đã có những điều kiện tốt nhất để tổ chức các hoạt động văn hoá.
Đọc thêm...
 

Quan hệ doanh nghiệp - Giới thiệu việc làm

altHợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả phía nhà trường và doanh nghiệp.Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là điều kiện tiên quyết để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Đọc thêm...
 

Nhu cầu xã hội đối với khối ngành Du lịch của Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn 2013-2015-2020

altTheo Tổng cục Du lịch, mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động nhưng lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ khoảng 15 nghìn người/năm, trong đó chỉ hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Nhiều hướng dẫn viên du lịch dù được đào tạo dài hạn ở các trường đại học, cao đẳng… nhưng khi được tuyển dụng làm việc hầu hết doanh nghiệp lữ hành đều phải đào tạo lại hoặc đào tạo bổ sung kỹ năng, ngoại ngữ.
Đọc thêm...
 

Quản trị du lịch, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch nghề hot cho tương lai

altBạn là một người năng động, đam mê khám phá, học hỏi, sẵn sàng đón nhận những thử thách mỗi ngày? Bạn thích “đi”, thích khám phá văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới? Bạn mơ ước được làm việc trong môi trường quốc tế linh hoạt, cơ hội thăng tiến cao, và được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên toàn cầu?
Đọc thêm...
 

Chế độ chính sách học bổng

altTrường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cũng như các trường công lập khác, sinh viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo qui định của Nhà nước. Bên cạnh đó, hàng năm Hội đồng quản trị Nhà trường cũng dành ra hơn 3 tỷ đồng cho công tác khuyến học, học bổng.

Đọc thêm...
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL