Điều kiện học tập tại trường

Saigonact chào đón năm học mới với nhiều hoạt động và nhiệm vụ mới

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 00:00

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp. Trong quá trình hội nhập giáo dục quốc tế, SAIGONACT từng bước nâng cao chất lượng đào tạo để tạo ra những “sản phẩm” trí tuệ, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm 2016, Saigonact đón chào năm học mới với tầm nhìn, sứ mệnh mới với nhiều hoạt động và nhiệm vụ mới.

Đọc thêm...
 

Phải làm gì để thành công?

Thứ năm, 16 Tháng 4 2015 14:37
Thành công là một cột mốc mà ai cũng muốn chạm đến, ai cũng muốn cố gắng để có nó. Thế nhưng không phải ai cũng có được thành công, và sự thành công cũng tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Có người thành công chỉ đơn giản là ăn món mình thích, lấy người mình yêu và làm điều mình muốn, có người thành công đó là có một mái nhà ấm cúng với người vợ hiền và những đứa con thơ, có người là chăm sóc cha mẹ đến tận cuối cuộc đời, còn có người thành công chính là sự giàu sang phú quý, thành đạt… thế nhưng, dù quan niệm như thế nào đi nữa, nếu muốn có được thành công thì cũng phải có nguyên tắc, và để có được sự thành công, chúng ta phải làm gì?

Đọc thêm...
 

Hướng nghiệp, chọn trường - Gắn kết tương lai

Thứ hai, 13 Tháng 4 2015 10:42

altViệc lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai một cách hiệu quả đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng một sự nghiệp thành công trong tương lai. Bạn hãy đánh giá vị trí công việc hiện tại của bạn, từ đó xác định mục tiêu cho sự nghiệp và với kinh nghiệm hiện có của mình cũng như vạch ra một lộ trình tối ưu cho tương lai.

Trước đây, nhiều học sinh lẫn phụ huynh vẫn nghĩ rằng hướng nghiệp chỉ là sự chọn lựa một nghề nghiệp yêu thích hay lựa chọn một trường đại học phù hợp với mình. Nhưng thực tế cho thấy, nếu không được hướng nghiệp để có nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp tương lai, học sinh thường dễ tiến hành chọn lựa nghề nghiệp – một trong những việc quan trọng nhất của cuộc đời do cảm hứng nhất thời, do bị mất phương hướng hoặc đơn giản thấy bạn mình lựa chọn ngành nghề thì mình cũng lựa chọn giống như vậy để nếu đậu đại học thì có bạn … học chung cho “vui”.

Đọc thêm...
 

Nhiều học bổng hấp dẫn của Trường Saigonact trong mùa Tuyển sinh 2015

Thứ năm, 09 Tháng 4 2015 11:17

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Trường Saigonact) được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Nghệ thuật, Mỹ thuật và Công nghệ thông tin.

Sự lựa chọn về chương trình, phương pháp và môi trường đào tạo sao cho “sản phẩm đào tạo” đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là sự đột phá và thành công của Trường Saigonact. Kết quả của sự lựa chọn trên chính là hơn 90% sinh viên năm cuối và sinh viên vừa tốt nghiệp của Trường có việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế. Điều này cũng phải kể đến mối quan hệ chặt chẽ giữa Trường với hơn 1000 doanh nghiệp, nhà hát, đơn vị nghệ thuật, công ty lữ hành, nhà hàng khách sạn, hãng phim để đưa học sinh đi thực tập và giời thiệu việc làm. Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với thực tế của doanh nghiệp, giúp sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay.

Đọc thêm...
 

10 lý do chọn SAIGONACT

altTrải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, cung cấp đội ngũ nhân lực cao phục vụ nhu cầu phát triển của đất nước.
Đọc thêm...
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL