Điều kiện học tập tại trường

Học Cao đẳng chính qui, Cao đẳng Nghề, Trung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao tại Trường Saigonact để ra trường làm việc ở công ty cao cấp và các công ty nước ngoài

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 00:00

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh vẫn còn đặt nặng quan niệm chỉ có vào Đại học mới là con đường để thành công. Quan niệm này vô hình chung đã tạo nên sức ép cho các bạn học sinh đang học phổ thông. Tuy nhiên, đại học không phải là con đường duy nhất khẳng định bản thân và có một công việc phù hợp trong tương lại. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều hướng đi tốt cho tương lai đó là các bạn thí sinh có thể học Trung cấp hay Cao đẳng. Chỉ cần các bạn có khả năng làm được việc thì dù bạn học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng nhất.

Đọc thêm...
 

Ngành nghề và các hệ đào tạo tại Saigonact

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 00:00

Được biết đến là một trong những trường đào tạo sinh viên uy tín và chất lượng, sau 9 năm xây dựng và trưởng thành, Saigonact đang dần khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục Việt Nam. Hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm chiếm tỉ lệ cao.

Saigonact – đa dạng ngành nghề đào tạo

Đọc thêm...
 

Saigonact – cơ hội du học và việc tìm kiếm việc làm ở môi trường quốc tế

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 00:00

Ngày nay, hầu hết bạn trẻ đều mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến của các trường đại học quốc tế danh tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore... để tìm cho mình cơ hội tốt nhất trong tương lai.

Việc du học không phải là quyết định dễ dàng với nhiều người nên việc theo đuổi ước mơ này ngay tại Việt Nam bằng cách chọn học một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, điều kiện học tập lý tưởng đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Việc hợp tác quốc tế và du học với các học bổng hấp dẫn

Đọc thêm...
 

Saigonact – đào tạo theo chuẩn quốc tế, rộng mở cánh cửa tương lai

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 00:00

Dựa vào tiêu chí của các nhà tuyển sụng Việt Nam và nước ngoài, Saigonact đã giúp sinh viên tạo được ưu thế nổi bật nhờ kinh nghiệm thực tế cùng sự chủ động, tự tin trong mọi hoạt động nhờ môi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Chương trình học của Saigonact đạt chuẩn quốc tế

Chương trình giảng dạy được biên soạn từ ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp du lịch và liên tục cập nhật theo chương trình của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Trên 50% môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Đọc thêm...
 

Saigonact – ngôi trường có nhiều hoa hậu

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 00:00

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) không chỉ được biết đến là ngôi trường chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực lớn nhất về du lịch cũng như các ngành nghệ thuật đang rất cần thiết cho xã hội mà còn nổi tiếng là nơi học tập và giảng dạy của rất nhiều người đẹp.

Đọc thêm...
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL