Điều kiện học tập tại trường

Chính sách học bổng Trường SAIGONACT

Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 00:00

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn;

Căn cứ vào các chế độ, chính sách học bổng của Trường SAIGONACT năm 2017 đã được Hiệu trưởng đồng ý ngày 09/01/2017;

Nhà trường thông báo về các chính sách học bổng của Trường SAIGONACT trong năm 2017:

Đọc thêm...
 

10 lý do chọn SAIGONACT năm 2017

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên mọi phương diện. Phương thức hoạt động của Nhà trường là đầu tư thích đáng nhân lực, vật lực, tạo điều kiện tốt nhất cho đào tạo, gắn kiến thức đào tạo với các hoạt động kinh tế, xã hội, gắn với doanh nghiệp để sinh viên đã tốt nghiệp có đủ tài năng, đức độ phục vụ nhu cầu phát triển của đất nước.

Đọc thêm...
 

Cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài của SAIGONACT

Thứ tư, 11 Tháng 1 2017 11:54

Trong xu thế hội nhập, các bạn trẻ rất mong muốn được học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore... để tìm cho mình cơ hội được làm việc ở nước ngoài hoặc các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 

Đọc thêm...
 

Tân sinh viên và những thay đổi ban đầu

Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 16:07

Vậy là hơn sáu tháng đã trôi qua, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để làm thay đổi cách  nghĩ, cách làm của một con người, và người đó không ai khác mà, chính là các bạn sinh viên năm nhất. Từ một cô, cậu bé nam, nữ sinh Trung học Phổ thông,  giờ đây bạn đã trở thành một sinh viên trưởng thành, đã sâu sắc và chín chắn và hơn trong suy nghĩ. Xa góc học tập trong căn nhà thân thuộc, phải tự đứng trên đôi chân của mình, các bạn bước vào SAIGONACT với những  bỡ ngỡ, thích thú và đôi khi, có cả hoang mang,dao động. Chẳng biết vì sao bạn lại có những cảm xúc như vậy?... Đơn giản thôi, đó là:


 

Đọc thêm...
 

Các ngành nghề và các hệ đào tạo tại SAIGONACT

Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 15:58

SAIGONACT là một trong những trường đào tạo sinh viên có uy tín và chất lượng. Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục, đào tạo ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm, có công ăn, việc làm chiếm tỉ lệ cao.

Đọc thêm...
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL