Tiếng nói SAIGONACT

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng văn hóa SaigonACT

Thứ năm, 20 Tháng 2 2014 10:18
alt
Tiến sĩ sử học Nguyễn Khắc Thuần trong buổi tọa đàm xây dựng văn hóa SaigonACT

Hưởng ứng cuộc vận động

Xây dựng văn hóa SaigonACT

  
Tổ chức các buổi tọa đàm, phát động cuộc thi ảnh “Nụ cười SaigonACT” trong tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường là những hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng văn hóa SaigonACT.
   
 
Ngày 30/11/2013, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm “Văn hóa SaigonACT ” tại hội trường lầu 4 cơ sở 2. Đây được xem là hoạt động đầu tiên trong cuộc vận động xây dựng văn hóa SaigonACT. Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Hạnh – nguyên Phó trưởng ban tư tưởng trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện châu Á học nhà trường, TS. Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên SaigonACT.

    Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS. Vũ Khắc Chương khẳng định: “SaigonACT phải xây dựng một tập thể vững mạnh để thực hiện sứ mạng, tầm nhìn, định hướng phát triển của trường. Những người thực hiện trực tiếp là cán bộ quản lý, nhân viên, giảng viên nhà trường. Có như vậy, công cuộc xây dựng văn hóa mới thành công viên mãn”. Công cuộc xây dựng văn hóa SaigonACT sẽ trở thành công việc thường xuyên trong nhà trường, được tổ chức sinh hoạt định kỳ và cần sự chung sức của cả tập thể.

     Tiếp nối thành công buổi tọa đàm lần 1, buổi tọa đàm lần 2 với chủ đề “Văn hóa trong giao tiếp, ứng xử”, lần 3 với chủ đề “Vai trò cá nhân trong tập thể” đã được tổ chức dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Kim Loan – Hiệu phó nhà trường.  PGS. TS Đặng Ngọc Lệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Xây dựng nếp văn hóa ứng xử nghĩa là chúng ta đồng lòng sống có văn hóa, cư xử có văn hóa để  để SaigonACT thật sự là trường cao đẳng văn hóa”
 
 

 

 

 

 

 

     Song song với việc tổ chức các buổi tọa đàm, nhà trường còn phát động cuộc thi ảnh “Nụ cười SaigonACT”. Cuộc thi  đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên nhà trường. Tính đến cuối tháng 12, Ban tổ chức đã nhận được ảnh của  hơn 100 thí sinh tham gia. Đến hết ngày 15/01/2014, cuộc thi sẽ chính thức đóng cổng và BGK tiến hành chấm điểm.  Buổi trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 01/2014.

alt

Phòng Truyền thông  

 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL