Phong trào sinh viên

CLB Thể Thao chính thức hoạt động

Thứ bảy, 21 Tháng 5 2016 10:28

Vừa qua, CLB Thể thao Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chính thức đi vào hoạt động với bộ môn Cầu lông. Tuy thời tiết không được đẹp như mong đợi nhưng các bạn sinh viên vẫn rất hăng say tập luyện.

Buổi sinh hoạt diễn ra từ 16g30 đến 18g00 các ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần. 

Đọc thêm...
 

Buổi sinh hoạt kĩ năng dành cho sinh viên

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 15:21

 

Mỗi năm Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài gòn có hàng ngàn sinh viên ra trường. Vấn đề là làm thế nào để có thể tìm được một công việc như ý muốn và kỹ năng xin việc như thế nào cho hiệu quả?

Đối với sinh viên mới ra trường, có rất nhiều bạn chưa xác định được mục tiêu làm việc cho tương lai, hầu hết trong số đó đều đang rơi vào tình trạng mông lung hoặc có quá nhiều sự lựa chọn.

Chính vì vậy việc xác định hướng đi, tìm kiếm công việc, chỗ làm phù hợp với bản thân là bước đầu tiên rất cần thiết trong kỹ năng tìm việc làm.

Đọc thêm...
 

Thư cảm ơn tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Thứ tư, 23 Tháng 3 2016 08:40
altKính gửi: Quý Thầy cô CBNV, Giảng viên

Cùng toàn thể các bạn SV thân mến!

Ngày 21 tháng 03 năm 2016,  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Huyết học TP Hồ Chí Minh và UBND quận 12 tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trường. Buổi hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của nhiều thầy cô, anh chị cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên. Trung tâm Truyền máu Huyết học TP Hồ Chí Minh đã tiêp nhận được 81 đơn vị máu để cứu giúp các bệnh nhân vượt qua cơn nguy cấp.

Đọc thêm...
 

Sinh viên Saigonact tham gia Hội thi tìm hiểu về ASEAN

Thứ năm, 17 Tháng 3 2016 16:15
Thiết thực chào mừng ngày Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đã chính thức hình thành ngày 31/12/2015; Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về vai trò quan trọng của cộng đồng ASEAN, vai trò và trách nhiệm của Việt Nam trong cộng đồng và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tạo sự đồng thuận trong hành động nhằm thúc đẩy sự tham gia chủ động tích cực, từ đó trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng gia nhập ngôi nhà chung ASEAN; Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã tổ chức hội thi tìm hiểu về ASEAN cho học sinh, sinh viên khối chuyên nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.
Đọc thêm...
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL