Tin tức

Tin nhanh buổi họp mặt: Đại học Du lịch Sài Gòn

Thứ năm, 15 Tháng 6 2017 10:14

Sáng nay 14/06/2017, tại hội trường lớn, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, đã diễn ra buổi họp mặt thân mật giữa Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường với toàn bộ cán bộ lãnh đạo, giảng viên cơ hữu, bán cơ hữu đương nhiệm, cùng toàn thể các cố vấn, hiệu phó, cán bộ, giảng viên, đã từng quản lý và giảng dạy tại SAIGONACT, từ ngày trường  thành lập đến nay.

Đọc thêm...
 

Tản mạn ngày mừng sinh nhật của SAIGONACT

Thứ năm, 15 Tháng 6 2017 09:02

Mở đầu bài viết hôm nay là lời của một bài hát mà, đã lâu rồi, tôi không còn nhớ đến tên của nó nữa, chỉ biết rằng, nó viết cho những ai đang sống trong niềm hạnh phúc, khát khao, khi nhớ lại khoảnh khắc mà mình có mặt trong cuộc đời này. "Từng ngọn nến vẫn mãi thắp sáng trong đêm thâu. Sinh nhật trong vòng tay ấm áp. Giữ cho yêu thương đừng quên nhau nhé. Hãy giữ trong tim ngày hôm nay. Happy brithday!"

Đọc thêm...
 

Đưa văn hóa du lịch vào đào tạo lao động du lịch

Thứ ba, 13 Tháng 6 2017 08:32

 

Việt Nam có Vịnh Hạ Long được bầu chọn là 1 trong 7 kỳ quan Thiên nhiên Thế giới, có 2 di sản Thiên nhiên, 5 di sản Văn hóa, 1 di sản hỗn hợp được công nhận là Di sản vật thể của nhân loại, 11 loại hình văn hóa được công nhận là Không gian Văn hóa Phi vật thể của nhân loại, 4 báu vật được công nhận là Di sản tư liệu thế giới.

Đọc thêm...
 

Buổi họp mặt thân tình chào đón Đại học Du lịch Sài Gòn

Thứ hai, 12 Tháng 6 2017 09:45

Ngày 07 tháng 06 năm 2017, Phó Thủ tướng nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vũ Đức Đam, đã ký văn bản số 802/TTg KSVX, đồng ý chủ trương thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Đây là trường đại học không vì lợi nhuận đầu tiên, từ khi Nghị định 46/NĐ-CP ra đời. Đây cũng là trường đại học du lịch đầu tiên của nước ta.

Đọc thêm...
 

Chúc mừng sinh nhật – dấu ấn văn hóa SAIGONACT

Thứ hai, 12 Tháng 6 2017 09:39

Từ lâu, việc tổ chức chúc mừng sinh nhật trong  nhà trường, đã trở thành nếp sinh hoạt phổ biến của SAIGONACT, nó thường xuyên được tổ chức cho tất cả các thành viên, từ hiệu trưởng và các vị lãnh đạo nhà trường, đến các giảng viên, nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ. Ngày 08/06/2017, là buổi lễ chúc mừng sinh nhật cuối cùng của SAIGONACT. Những người có sinh nhật sau đó, có thể, vẫn được tổ chức ở không gian này, nhưng, trong bối cảnh mới của Đại học Du lịch Sài Gòn.

Đọc thêm...