Tin tức

Sen Tháp Mười

Thứ bảy, 17 Tháng 6 2017 09:12

Chẳng biết sen có tự bao giờ và bắt đầu từ nơi nào, chỉ biết sen đã ăn sâu vào tâm thức con dân Việt Nam nói riêng và cả vùng Đông Nam Á nói chung. Sen có mặt ở khắp nơi. Sen sống chủ yếu ở các đồng bằng trũng thấp, nhưng có khi ở các vùng núi, chỉ cần có một không gian nước là sen vươn mình tỏa hương sắc cùng các loại cỏ, cây, hoa, lá khác. Tuy nhiên, sen bao giờ cũng vượt trội bởi nó rất đẹp và có sức sống mãnh liệt.

Đọc thêm...
 

Tập huấn nghiệp vụ cho sinh viên khóa 9

Thứ bảy, 17 Tháng 6 2017 09:02

Hàng năm, sinh viên năm cuối chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng khoa Du lịch được Nhà Trường tổ chức các khóa thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên cọ sát với thực tế, làm việc một cách cụ thể để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trước khi ra trường. Đây là việc làm rất thiết thực để sinh viên có điều kiện tiếp súc với doanh nghiệp, tiếp súc với các lao động lâu năm, giàu kinh nghiệm, tiếp súc với những công việc cụ thể hay nói một cách khái quát là tập làm công việc của một công chức theo hướng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mình để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Đọc thêm...
 

Làm thế nào để viết bài báo cáo thực tập tốt

Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 10:39

Để bài báo cáo Thực tập tốt nghiệp có được kết quả cao, Trung tâm thực tập chia sẻ với các bạn sinh viên cách viết bài báo cáo thực tập của mình. Dưới đây là một số gợi ý:

1. Các bạn thường đăng kí đề tài rồi mới chọn công ty thực tập, hãy thận trọng nhé, vì đề tài có thể sẽ không phù hợp với tình hình kinh doanh của công ty. Vậy nên, chúng ta cần phải xác định trước, công ty mình thực tập rồi hãy chọn đề tài của mình.

Đọc thêm...
 

Chương trình kiến tập khoá 10 cho sinh viên khoa Nghệ thuật

Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 10:25

TÌM HIỂU VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT VÀ ĐỜI SỐNG VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

 

Nhằm đem lại kiến thức thực tế về chuyên môn, nghiệp vụ cho sinh viên Khoa Nghệ thuật và đảm bảo đúng kế hoạch chương trình kiến tập, Trung tâm thực tập phối hợp với Khoa Nghệ thuật, tổ chức chương trình kiến tập Đồng bằng sông Cửu Long cho 17 sinh viên Khóa 10những sinh viên các khóa trước chưa có điều kiện tham gia, nay kiến tập lại, từ ngày 13 – 16/06/2017.

Đọc thêm...
 

Niềm tin từ hội nghị: Đại học Du lịch Sài Gòn

Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 09:43

Việc Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký quyết định Chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn cho trường ta là tin thời sự nóng hổi nhất, xôn xao dư luận không chỉ của trường ta, mà là của tất cả những ai đã từng gắn bó với SAIGONACT mến yêu, và, trong cả dư luận xã hội. Có thể nói, đây là chiến thắng bước đầu trên con đường trường chinh, từ cao đẳng lên đến đại học. Không có con đường nào là không có chông gai, con đường chúng ta đi cũng thế.

Đọc thêm...