Cuộc thi viết “Người thầy của tôi”

Hướng đến kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Marketing lên kế hoạch tổ chức cuộc thi viết “Người thầy của tôi”.

Chào các bạn!

Để có thêm thời gian đăng tải các bài dự thi và tạo điều kiện cho người dự thi tiếp tục được tham gia viết về "Người Thầy Của Tôi", Ban Tổ chức quyết định dời thời gian kết thúc nhận bài dự thi đến ngày 30/12/2017. Bài dự thi các bạn gởi về email: phongtruyenthong@daihocdulich.edu.vn

Hãy cùng tham gia viết bài để nhận những giải thưởng hấp dẫn nhé!

I. NỘI DUNG THI

Là các câu chuyện về thầy giáo, cô giáo đã để lại cho người viết những bài học sâu sắc, những kỷ niệm khó quên. Câu chuyện dù vui hay buồn cũng mang lại những giá trị tích cực cho cả người viết và người đọc.

II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Marketing

III. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO:

- Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương - Trưởng Ban giám khảo

- Thầy Võ Hà (đại diện Công đoàn nhà trường): Thành viên

- Cô Nguyễn Thu An (đại diện Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Marketing): Thành viên

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại SAIGONACT

- Sinh viên, cựu sinh viên đã và đang học tập tại SAIGONACT

V. THỜI GIAN THI

- Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 07/11/2017 đến ngày 07/12/2017.

VI. YÊU CẦU VỚI NGƯỜI DỰ THI

1. Yêu cầu về bài dự thi

- Câu chuyện được kể là chuyện thật của người viết. Chấp nhận dùng tên viết tắt hoặc đổi tên nhân vật vì lý do cá nhân.

- Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều bài dự thi. Có thể dùng bút danh cho bài dự thi

- Bài dự thi được thể hiện bằng tiếng Việt, thể loại kể chuyện, từ 500 đến dưới 1.000 chữ. Khuyến khích dùng hình ảnh minh họa kèm theo. Hình ảnh phải đảm bảo rõ nét, dung lượng từ 500K trở lên

- Bài dự thi được thực hiện bằng file mềm, font Times New Roman, cỡ chữ 13. Không nhận bài dự thi trên giấy.

- Người viết chịu trách nhiệm về tính xác thực của câu chuyện, về bản quyền bài viết và hình ảnh (nếu có)

2. Yêu cầu về thông tin cá nhân:

- Người viết cung cấp họ tên thật, đơn vị công tác (lớp, khoa với sinh viên), số điện thoại liên lạc bên dưới bài dự thi.

- Nếu gởi nhiều lần thông tin cũng phải được kèm theo dưới mỗi bài

VII. HÌNH THỨC THI

1. Vòng sơ khảo

- Bài dự thi gởi về Ban Tổ chức cuộc thi qua email: phongtruyenthong@daihocdulich.edu.vn

- Bài dự thi sẽ được đăng tải trên các website: saigonact.edu.vn và sgtu.edu.vn- chuyên mục Cuộc thi viết “Người thầycủa tôi”.

- 20 bài dự thi sẽ được chọn vào vòng chung kết

2. Chung kết và trao giải

- BTC sẽ tiến hành chấm giải chung cuộc trên 20 bài vào vòng chung kết

- Các giải thưởng sẽ được công bố sau một tuần kể từ thời điểm kết thúc gởi bài

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1.Giấy chứng nhận: Người viết có bài vào chung kết sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi và phần quà của BTC.

2. Các giải thưởng:

+ 01 giải Nhất: trị giá 500.000 đồng + giấy khen của trường SAIGONACT

+ 02 giải Nhì: trị giá 300.000 đồng/giải + giấy khen của trường SAIGONACT

+ 03 giải Ba: trị giá 200.000 đồng + giấy khen của trường SAIGONACT.

+ 02 giải do bạn đọc bình chọn ( bài được nhiều like nhất trên FP SAIGONACT và FP SAIGONTU), mỗi giải 200.000 đồng

3. Trao giải: thời gian cụ thể sẽ được thông báo trên các website, FP của nhà trường sau khi kết thúc nhận bài dự thi

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông - Marketing