Đoàn trường Đại học Kobe thăm và làm việc tại SAIGONACT

Sáng ngày 25/10/2017 Saigonact đã tiếp Đoàn Trường Đại học Kobe đến thăm và làm việc tại Trường.

IMG 8386

Đoàn trường Đại học Kobe tới thăm và làm việc tại Trường

Đại diện BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn là thầy Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thanh – Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Ngoại ngữ, cùng các CBGV Trường đã tiếp đón đoàn. Trường Đại học Kobe do ông Shimomura Yuki – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu cùng với ông Kobayashi Tetsuya – Trợ lý Hiệu trưởng, cô Narimatsu KimPhung – Chuyên viên Phòng QHQT, đã giới thiệu những hình ảnh, hoạt động của Trường tại Kobe.

 

IMG 8389

Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho ĐH Kobe

Ông Shimomura Yuki  cho rằng “ Việt Nam là một đối tác quan trọng trong khu vực Đông Nam Á”, nên mong muốn có sự hợp tác về lâu dài với  Nhà trường về chương trình trao đổi giảng viên và tài liệu nghiên cứu cũng như chương trình hợp tác giảng dạy tiếng Nhật, đồng thời cũng tiếp nhận sinh viên chuyển tiếp học tại ĐH Kobe. Cùng quan điểm với ĐH Kobe, Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương cũng cho rằng nên có sự hợp tác lâu dài về mọi mặt như: ĐH Kobe có thể cử Giáo viên sang Trường đề dạy tiếng Nhật, văn hóa Nhật, du lịch – kinh tế Nhật… Cũng như Trường có thể cử giảng viên sang ĐH Kobe để dạy tiếng Việt, văn hóa Việt Nam, du lịch – kinh tế Việt…

 

IMG 8391

Kết thúc buổi làm việc, hai Trường đều mong muốn hợp tác lâu dài

Đoàn trường ĐH Kobe cũng được Nhà trường tạo điều kiện để tham quan cơ sở vật chất cũng như các lớp học tiếng Nhật. Giao lưu với các bạn sinh viên đang theo học lớp tiếng Nhật tại Trường.

 

IMG 8396

Đoàn trường Đại học Kobe giao lưu với sinh viên lớp tiếng Nhật

Trong nhiều năm qua, hợp tác quốc tế luôn được coi là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Nhà trường.  Cho đến nay Nhà trường đã xây dựng mối quan hệ, hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng của các nước Pháp, Hàn, Mỹ... mang lại nhiều cơ hội học tập, thực tập tốt hơn cho sinh viên của Trường.

Minh Mẫn